Lego Review

Mô hình LEGO Brand Store (40574) Set

Khi LEGO phát hành một bộ Cửa hàng Thương hiệu, dường như hàng năm, tôi cần lấy một bộ và xem họ đã thêm và thay đổi những gì kể từ lần ra mắt cuối cùng. Bộ LEGO Brand Store (40574) mới nhất đã ra mắt vào ngày 1 tháng 8 , cùng với một loạt bộ thú vị khác và rất nóng lòng muốn chế tạo nó.

Tôi đã xây dựng kênh này trực tiếp trên kênh Instagram của chúng tôi ( @thebrickpos t), kênh này luôn rất thú vị, vui lòng truy cập kênh đó và theo dõi chúng tôi, bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào chúng tôi phát trực tiếp và đăng tin tức và bài đánh giá về LEGO.

Đánh giá review LEGO Brand Store (40574) Set

Như thường lệ, hình ảnh hộp cho các loại bộ này rất đẹp và thực sự ghi lại bầu không khí của LEGO và khu vực xung quanh, mặc dù ở định dạng hoạt hình, chúng ta có được bức ảnh trong một khung cảnh đẹp.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy bốn chiếc túi được đánh số, một lượng đáng kể nhãn dán và sách hướng dẫn sử dụng, một lần nữa mang phong cách không rườm rà mà LEGO đã giới thiệu gần đây.


Giới thiệu LEGO Brand Store (40574) Set

Bắt đầu với tầng hầm và tầng trệt, chúng tôi xây dựng các bức tường theo phong cách và màu sắc LEGO đích thực , Trắng và Vàng, với một chút màu be (màu rám nắng) cho các cột ở góc.

Như hình ảnh trên hộp cho thấy bộ này thực sự có thể gập lại để cho phép Con người chúng ta tiếp cận nội thất và phát hoặc sắp xếp các bức ảnh. Bên trong cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mô hình trưng bày, tính năng cửa hàng và các chi tiết nhỏ thú vị, tất nhiên tất cả đều ở quy mô Minifigure !

Tôi đặc biệt thích những loại bộ & công trình này vì chúng gói gọn thương hiệu LEGO và cho phép bạn sở hữu một phần hàng hóa LEGO chính thức cho riêng mình. Chúng cũng sẽ phù hợp với màn hình Cảnh quan thành phố hoặc Mô-đun. Chúng cũng mở ra khả năng của các tòa nhà do người dùng tạo ra và cho phép tự do mở rộng mô hình, vì bộ cụ thể này dường như chưa hoàn thiện, chúng tôi đã đồng ý với các thiết kế có hỗ trợ mở LEGO các món ăn nên nó không có gì khác thường bình thường. Mua bộ thứ hai sẽ cho phép bạn hoàn thành toàn bộ tòa nhà trong khi thêm tầng thứ ba và mái nhà.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động LEGO Store yêu thích của mình bao gồm bức tường gạch Pick A Brick có đầy đủ hàng hóa, cũng như trạm Build A Minifigure và Nhà máy Minifigure. Tôi thích cách họ thực hiện bức tường Pick A Brick, nó không thay đổi nhiều trong nhiều năm và đó là điều tôi thích ở nó.

Lát gạch cả tầng trệt và tầng một cũng rất đẹp, mang lại vẻ bóng bẩy hơn và trông giống một sản phẩm cao cấp hơn!


Mô hình Minifigures bên trong LEGO Brand Store (40574) Set

Các mô hình nhỏ rất tuyệt vời và là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sản phẩm, mặc dù chúng là những bộ phận độc quyền đã được sử dụng nhiều lần trước đây nhưng tôi chắc hẳn đã có sẵn một số ít thân loa Soundbar trong phụ tùng của mình. Quần màu san hô cũng là một sự bổ sung tuyệt vời vì bạn không thường xuyên nhìn thấy màu đó.

Bạn nhận được một nhân vật Nữ và một nhân vật Nam Trẻ trong bộ sản phẩm, rất tiếc là lần này không có trợ lý cửa hàng.

Không có gì nhiều để nói về hai nhân vật này ngoài việc họ rất vui khi được mua sắm tại LEGO Store !


Nhìn chung, bộ này và các Mô hình nhỏ đều tuyệt vời và tôi muốn giới thiệu chúng cho bất kỳ người hâm mộ LEGO nào . Việc chúng ta có thể sở hữu một bộ đồ tự mang nhãn hiệu là một thiên tài và một truyền thống, tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục trong nhiều năm nữa!

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự hỗ trợ của bạn. Nếu bạn muốn đóng góp đánh giá của riêng mình, vui lòng nhấp vào đây để biết thêm thông tin, chúng tôi luôn tìm kiếm những người viết nội dung mới.

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button