Lego Review

Mô hình LEGO City Space Lunar Roving Vehicle (60348)

Cách đây rất lâu, ở một biên giới xa, rất xa, không ai có thể nghe thấy bạn la hét hay điều gì đó tương tự. Mọi người đều thích hoặc bị mê hoặc bởi Không gian và tính chất nguy hiểm nhưng đầy phiêu lưu của nó. Vì vậy, khi LEGO bắt tay vào chủ đề này, tôi không thể không bị cám dỗ và xem qua một hoặc nhiều bộ mà họ sản xuất.

Làn sóng mới của chủ đề phụ Thành phố LEGO , Không gian , rất thú vị và nắm bắt được nhiều khía cạnh khác nhau của việc khám phá cũng như những gì diễn ra và có thể tiếp tục ở đó.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ xem xét bộ sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trong làn sóng hiện tại, bộ Xe lưu động mặt trăng LEGO City Space (60348) !


Đánh giá review LEGO City Space Lunar Roving Vehicle (60348)

Tôi phải thừa nhận rằng đã lâu rồi tôi chưa mua bất kỳ bộ LEGO Space nào, bộ cuối cùng là bộ phong cách ‘gói chiến đấu’ nhỏ giới thiệu những người bạn của Benny, Kenny, Jenny và Lenny.

Hình ảnh hộp thực sự ghi lại toàn bộ cảm giác của Không gian với hình ảnh Moonscape ở hậu cảnh và Lunar Rover cùng các nhân vật ở phía trước.

Bạn sẽ tìm thấy các chi tiết thông thường ở phía bên trái, bộ số 60348, số lượng 275 mảnh, độ tuổi phù hợp, v.v. Ngoài ra, ở mặt trước còn có một bảng nhỏ nêu chi tiết nguồn cảm hứng cho chiếc Lunar Rover đặc biệt này, ý tưởng của NASA cho chiếc Artemis Lunar Rover. Thật tuyệt khi thấy LEGO xây dựng những bộ này dựa trên những ý tưởng và khái niệm đời thực từ Thế giới chúng ta đang sống, hoàn hảo để những người hâm mộ trẻ tuổi thực sự đam mê và tìm hiểu thêm.

Lật hộp xung quanh và bạn sẽ thấy một số tính năng có thể chơi được, từ việc hạ và nâng cổng sau, cửa khóa gió bên, sao băng, càng trước, v.v. Tất nhiên được làm từ LEGO nên khả năng là vô tận.

Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy ba chiếc túi được đánh số, sách hướng dẫn sử dụng và một tờ nhãn dán nhỏ.

Như thường lệ với các bộ kích thước này, không may là không thể tránh khỏi các nhãn dán, nhưng trong trường hợp này thì đối với tôi thì không sao, vì các nhãn dán đi kèm là loại giấy bạc sáng bóng, với một thiết kế đặc biệt thực sự thu hút sự chú ý của tôi và phần còn lại của LEGO Cơ sở người hâm mộ không gian, logo Không gian cổ điển !


Giới thiệu LEGO City Space Lunar Roving Vehicle (60348)

Mở chiếc túi đầu tiên và được giới thiệu ngay lập tức với hai Phi hành gia và Phi công Rover là một điều ngạc nhiên thú vị, điều mà tôi có thể tưởng tượng là họ đã rời đi cho đến cuối cùng. Thông tin thêm về các nhân vật nhỏ sau trong phần đánh giá.

Bị mắc kẹt vào phần còn lại của túi 1 và công trình bên nhỏ, Sao băng , chúng ta bắt đầu với một đế hình tròn, đặt một vài viên gạch dốc, một viên ngói, một cột cờ và tất nhiên là cả tảng đá, thế là chúng ta đã hoàn thành. Không có nhiều suy nghĩ dành cho công trình đặc biệt này nhưng cũng không cần thiết, đó là Mặt trăng, một nơi nam tước, vô hồn và rất ít diễn ra nên thực sự rất phù hợp.

Có một điều ngạc nhiên nho nhỏ đang chờ bạn bên trong mảnh đá cực ngầu, một viên ngọc nhỏ. Ngoài màu xám đá bên ngoài, màu nhấn thực sự nổi bật, đặc biệt nếu bạn chụp nó trong điều kiện ánh sáng phù hợp. Màu xanh trong suốt của nội thất xuyên qua các khoảng trống, thực sự làm tăng thêm vẻ ngoài, cảm giác và quan trọng nhất là trí tưởng tượng!

Túi 2 & 3 hoàn toàn dành cho xe Lunar Rover, rất chi tiết và bao gồm một số kỹ thuật hay.

Bắt đầu trong buồng lái, bạn sẽ thấy hai bảng điều khiển nhỏ và cần điều khiển, nằm đối diện nhau, hoàn hảo để phi công ngồi giữa và điều khiển phương tiện cũng như điều khiển các càng phía trước.

Kính chắn gió phía trước đã được thiết kế một cách thú vị, với phần dưới về cơ bản là lộn ngược. Cả hai đều được thực hiện theo cách giống hệt nhau và kẹp vào thân chính. Bị cắt bớt tại chỗ thay vì được kết nối thông qua đinh tán, điều đó có nghĩa là chúng không phải lúc nào cũng xếp hàng hoặc ngồi đúng cách với nhau. Đây là một thiếu sót không may khiến toàn bộ bộ phim bị giảm sút và được phản ánh trong xếp hạng của chúng tôi.

Mở tất cả các cửa và tháo phần mái, bạn sẽ nhìn rõ hơn vào bên trong, mặc dù không có nhiều thứ khác để xem

Phần phía sau là nơi các Phi hành gia cất giữ thiết bị của họ và các phát hiện khoa học trong khi thực hiện nhiệm vụ, vì khu vực này bị ngăn cách với phía trước bởi các cửa sổ và tấm pin mặt trời.

Tôi thích việc sử dụng các chi tiết Technic lớn ở hai bên của Lunar Rover, chúng trông giống hệt như cách các chốt khí hoạt động, tôi sắp xem nhiều bộ phim về chủ đề Không gian mà tôi đã xem trong nhiều năm.

Các bánh xe sẽ xuất hiện cuối cùng và nếu bạn là một người hâm mộ bánh xe LEGO , bạn sẽ thích 12 chiếc đi kèm với vành vàng trông rất bắt mắt.

Chúng chỉ đơn giản bật lên phía dưới gầm xe và bạn có thể di chuyển theo hầu hết mọi hướng mà bạn muốn. Những bánh xe này thú vị quá, tôi không thể ngừng xoay nó trên bàn!

Sản phẩm hoàn thiện là một ý tưởng thú vị dựa trên ý tưởng đời thực giúp khơi gợi trí tưởng tượng. Lấy một hoặc hai tấm đế Mặt trăng cổ điển và thiết lập đế để có khoảng thời gian vui vẻ trên Roving, lấy từng Phi hành gia và bắt đầu khám phá. Tôi yêu những bộ này và những gì chúng mang lại cho cả người hâm mộ trẻ và lớn tuổi!

Minifigures LEGO City Space Lunar Roving Vehicle (60348)

Có ba nhân vật nhỏ bao gồm, hai Phi hành gia và một Phi công lái xe.

Trong buổi phát trực tiếp trên Instagram nơi tôi xây dựng bộ này, được tìm thấy ở đây nếu có ai muốn xem cách nó được xây dựng và lắng nghe tiếng nói của người hâm mộ LEGO , tôi luôn yêu cầu người xem đặt tên cho các nhân vật. Chúng ta có Phi hành gia Tim và Dawn và Phi công lái xe Doug!

Đầu tiên là người điều khiển chiếc Lunar Rover, Doug. Anh ấy là một chàng trai vui vẻ mặc trang phục chính thức của LEGO Space , về cơ bản là quần yếm màu xanh nhạt, áo khoác màu nâu trông rất ngầu và đội mũ bóng chày.

Do phụ kiện mũ bóng chày nên không có khuôn mặt thay thế, điều đó cũng không sao, một số Nhân vật nhỏ không cần biểu cảm thứ hai, Doug ở đây có vẻ ngoài ‘Tôi rất quyết tâm ‘.

Tim và Dawn là hai Phi hành gia được trang bị đầy đủ trang phục, trong bộ đồ Không gian chủ yếu là màu trắng.

Điều thực sự khiến tôi phấn khích về những Nhân vật nhỏ này là kiểu mũ bảo hiểm mới hơn và tấm che mặt lớn bằng vàng, chúng trông rất ngầu và rất tương lai, giống như trong phim.

Tim có một vài chiếc đèn gắn trên bộ đồ của mình trong khi Dawn mang theo thiết bị, xẻng và cưa. Bộ đồ của họ giống hệt nhau và có thiết kế sắc nét với rất nhiều chi tiết.

Xoay chúng lại và bạn sẽ tìm thấy logo LEGO Space được in trên gạch nghiêng 2 × 2. Những thứ này thật tuyệt khi có trong một bộ kích thước này và được in ra cũng là một điều tuyệt vời, hoàn hảo cho MOC ( sáng tạo của riêng tôi ) và sử dụng ở nơi khác.

Bạn cũng có thể thấy trong hình ảnh bên dưới Mũ bảo hiểm đúc kép, với đường viền màu đen chạy dọc phần lưng dưới, một lý do khác khiến những chiếc mũ này trở nên thú vị.

LEGO đã nỗ lực hết mình với các Phi hành gia Tim và Dawn, vì cả hai đều có khuôn mặt khác nhau và mỗi người có một sợi tóc!

Mái tóc của Tim trông thông minh và khá hợp với bộ râu của anh ấy, trong khi Dawn có mái tóc vàng được buộc đuôi ngựa.

Mặc dù những thứ này không dựa trên Classic LEGO Spaceman nhưng hầu hết những người hâm mộ lớn tuổi của chúng tôi đều nhớ rằng chúng vẫn đáng để sở hữu và thêm vào bộ sưu tập. Chúng mang đến những điều mới mẻ và thú vị và cá nhân tôi muốn khám phá thêm trong loạt bài này!


Kết luận về LEGO City Space Lunar Roving Vehicle (60348)

Nhìn chung, bộ này rất thú vị khi lắp ráp và chơi cùng, xe Lunar Rover vận hành theo cách mà tôi chưa từng thấy LEGO làm, hoặc ít nhất là trong một thời gian. Việc gắn các bánh xe vào thân xe theo cách này mang lại một chuyến đi rất thú vị và tôi đã phải quay nó khá lâu.

Các nhân vật nhỏ được phát hiện và bổ sung rất nhiều thứ vào bộ này, với mỗi Phi hành gia sẽ được hoàn thiện với bộ đồ Không gian và phụ kiện của riêng họ. Phi công cũng rất ngầu trong bộ quần áo, áo khoác và mũ lưỡi trai.

Việc có nhãn dán bằng giấy bạc khiến chúng được ưa chuộng hơn và tôi có thể sớm thấy mình đặt hàng nhiều hơn từ Bricklink/Brickowl, logo LEGO Space cổ điển sáng bóng chắc chắn đáng giá thêm một xu.

Nếu bạn là người hâm mộ LEGO Space hoặc thậm chí là người hâm mộ Thành phố , bạn sẽ muốn mua bộ này, đặc biệt nếu bạn có bộ phận Không gian trong cảnh quan thành phố của mình.

Một khía cạnh tuyệt vời khác của bộ này là nó có thể được kết hợp với một bộ lớn hơn trong cùng một bộ, Cơ sở nghiên cứu mặt trăng (60350) , rất có ý nghĩa và mở rộng về các tính năng cũng như kịch bản chơi mà bạn và (những) người hâm mộ trẻ tuổi của bạn có thể mơ ước!


Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự đánh giá cao nó.

Nếu bạn muốn để lại cho chúng tôi một nhận xét hoặc câu hỏi thì vui lòng thực hiện bên dưới phần bình luận.


Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button