Lego Review

[Đánh giá] Review LEGO City Ice-Cream Shop (60363)

Ở Vương quốc Anh đang là mùa hè và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là với một bộ theo chủ đề phù hợp? Bộ Cửa hàng kem LEGO City (60363) rất hoàn hảo và gói gọn những gì tinh túy nhất của Mùa hè, Kem!

Bộ 296 món này có giá £29,99 , đối với tôi thì hơi cao, có vẻ như £24,99 hoặc tôi dám nói là nó vẫn rẻ hơn bao giờ hết. Về tỷ lệ giữa các bộ phận và giá cả, nó rất cao mặc dù nó đi kèm với 3 Nhân vật nhỏ và một số phụ kiện.


Đánh giá LEGO City Ice-Cream Shop (60363)

Hộp sáng sủa, đầy màu sắc và tràn đầy sức sống, với nhãn hiệu Thành phố tiêu chuẩn ở góc trên bên phải và tông màu xanh lam tổng thể, bạn biết ngay đó là bộ Thành phố LEGO .

Bên trong hộp bạn sẽ tìm thấy 3 túi được đánh số kèm theo 3 tờ hướng dẫn sử dụng tương ứng. Bên trong còn có một tấm nhãn dán nhỏ và một vài tấm ốp rời, trong đó có tấm chắn đường hình chữ L.

Tờ nhãn dán có một số thiết kế đẹp và những thiết kế mà tôi muốn sao chép cho các MOC trong tương lai, có lẽ sẽ sớm cần đặt hàng Bricklink . Tôi có thể tưởng tượng việc mở rộng bộ này để làm cho nó lớn hơn và bao gồm chỗ ngồi trong nhà và thậm chí cả sân thượng.

Với tổng cộng 4 miếng dán thì không nhiều lắm, nhưng với một bộ nhỏ như vậy thì cũng đủ rồi. Tôi sẽ phải thực hiện một số nghiên cứu nhưng chắc chắn chúng tôi phải có những tờ nhãn dán khác ở đó và những mảnh in được đặt chéo nhau.


Mô hình chính bên trong LEGO City Ice-Cream Shop (60363)

Điều tôi đặc biệt thích ở bộ này là 3 sách hướng dẫn riêng biệt, bạn có thể chia chúng cho gia đình hoặc bạn bè trong một bữa tiệc và mỗi người xây dựng một phân đoạn, kéo cả 3 phần lại với nhau ở cuối để lộ ra thành phẩm.

Túi 1 giống một gói phụ kiện hơn vì nó xây dựng menu khung chữ a, xe đạp giao hàng, bảng hiệu cửa hàng, tán lá và các chi tiết nhỏ khác. Bạn cũng có thể thêm chỗ ngồi bên ngoài hoặc đó nên là chỗ ngồi vì chỉ có một bàn để ngồi. Trên bàn, bạn sẽ tìm thấy một ly sinh tố/sữa lắc và một món quà được gói sẵn, có lẽ đó là ngày sinh nhật của ai đó, với những quả bóng bay được thêm vào sẽ rất ý nghĩa.

Túi 2 là phần lớn của quán bao gồm mặt tiền bằng kính và những giọt nước chạy qua cửa.

Như bạn có thể thấy, lớp trên cùng được hoàn thiện bằng gạch và một vài đinh tán trần, điều này nhằm cho phép dễ dàng tiếp cận bên trong sau khi hoàn thành và lắp đặt mái nhà, khiến nó trở thành mô-đun ở một số khía cạnh.

Tất cả đều nằm gọn trên tấm chắn đường hình chữ L khá đẹp, bên phải được bo vuông bằng những miếng màu xanh trong suốt còn bên phải có những đường cong. Tôi thực sự thích phong cách này và muốn thấy nhiều phong cách này hơn trong các bộ LEGO trong tương lai , nó bổ sung thêm một chiều hướng mới cho công trình và mang tính thẩm mỹ.

Bên trong cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy khu vực phục vụ Kem, tuyển chọn các hương vị được cung cấp, máy trộn và tủ lạnh. Đây tuy là không gian lớn nhất nhưng tôi nghĩ nó được tận dụng tốt, với mặt sau mở, bạn có thể đưa bàn tay/ngón tay lớn hơn vào bên trong để định vị các Nhân vật nhỏ và thiết lập cảnh.

Túi 3 là phần mái hoàn chỉnh với tấm biển Ice-Cream khổng lồ, chiếc túi này cũng hoàn thiện công trình. Như đã đề cập trước phần này, bạn có thể đặt và tháo rất dễ dàng nhờ một số đinh tán trần trên phần cửa hàng của công trình.

Bản thân mái nhà khá đơn giản gồm một vài tấm được giữ lại với nhau bằng các tấm và ngói nhỏ hơn. Trên cùng là quả anh đào trên chiếc bánh, hay còn gọi là Kem trong trường hợp này. Một chiếc kem khổng lồ nhỏ giọt nằm trên nóc cửa hàng, giúp người qua đường biết chính xác những gì được cung cấp. Những giọt nước đặc biệt thú vị và bổ sung thêm rất nhiều thứ cho công trình, đó chắc chắn là một điểm nhấn tuyệt vời!

Kết hợp tất cả lại với nhau và bạn có một Cửa hàng kem hoàn chỉnh, hoàn chỉnh với chỗ ngồi ngoài trời, thực đơn và biển hiệu, hương vị & món để lựa chọn cũng như một số nhân vật Minifigure vui vẻ để đưa vào đó.

Nếu giá thấp hơn £ 29,99 một chút thì đó sẽ là một mức giá hời, đây chắc chắn là một điều cần chú ý trong đợt giảm giá. Ngày Amazon Prime sắp đến gần, vì vậy hãy chú ý theo dõi bộ này và bất kỳ bộ nào khác mà bạn yêu thích.


Nhân vật bên trong LEGO City Ice-Cream Shop (60363)

Có 3 nhân vật trong bộ sản phẩm, Cậu bé sinh nhật, Anh chàng giao hàng và Ngôi sao của chương trình Linh vật Gấu Bắc Cực.

Nhân vật Cậu bé mang lại sự vui nhộn nhưng đã được thấy nhiều lần trước Thân hình quả chuối, đó là một thân hình đẹp nên tôi không phàn nàn. Anh ta đi kèm với một phụ kiện Ice-Cream và Balloon, đôi chân ngắn màu hoa oải hương ( không thể tạo dáng được ) và một chiếc mặt đơn giản khổng lồ trên khuôn mặt.

Anh chàng giao hàng là một anh chàng có vẻ ngoài rất ngầu, với tông màu sành điệu, áo màu tím đậm vui nhộn và quần màu xanh mòng két. Cá nhân tôi chưa từng nhìn thấy phần thân đặc biệt này trước đây nhưng nó chắc chắn đã có trong bộ trước đó nhưng tôi thích nó, nó rất tuyệt và tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó cho MOC và Cảnh!

Anh ấy là chiếc xe đạp giao hàng cũng có thể chở nhân vật trẻ em ở trên. Tất nhiên, đây là một sự kết hợp rất thú vị và tôi rất vui khi có trong bộ sưu tập.

Nhân vật nhỏ tiếp theo này chắc chắn là Ngôi sao của chương trình, Linh vật Gấu Bắc Cực. Nó được hoàn thiện với khuôn và in đầu hoàn toàn mới và độc đáo, phần thân cũng không tệ.

Tôi thực sự yêu thích nhân vật Minifigure này và hình dáng tổng thể của nó, nó là sự bổ sung hoàn hảo cho toàn bộ chủ đề Mùa hè và Kem. Chà, có lẽ không phải Mùa hè vì nó là Gấu Bắc Cực.


Nhìn chung bộ này rất tuyệt, giá cả phải chăng. Với mức giá £ 29,99, tôi cảm thấy mức giá này là quá nhiều đối với một bộ có dưới 300 mảnh, vì nó có một số bộ phận đẹp và Mô hình nhỏ nhưng vẫn có mức giá thấp hơn sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho doanh số bán hàng.

Các mô hình nhỏ rất hay và đi kèm với nhiều lựa chọn bộ phận rất thú vị, Linh vật Gấu Bắc cực là sản phẩm yêu thích của cá nhân tôi. Anh chàng giao hàng là người đứng thứ hai của tôi vì tôi đánh giá cao hình in thân trên đẹp.


Cảm ơn bạn đã đọc đánh giá của chúng tôi, chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự hỗ trợ của bạn. Vui lòng đánh dấu trang cho chúng tôi để biết tất cả Tin tức, Đánh giá và Thông tin khác liên quan đến LEGO của bạn !

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button