Lego Review

Mô hình LEGO City Arctic Explorer Snowmobile (60376)

Ngày 1 tháng 6 chứng kiến ​​sự ra mắt của Làn sóng Mùa hè 2023 ( ít nhất đối với Châu Âu, ngày ra mắt có thể khác ở các nơi khác trên thế giới ). Một số bộ tuyệt vời cả lớn và nhỏ đang có mặt tại các cửa hàng ngày hôm nay. Để bắt đầu các bài đánh giá, tôi sẽ xem xét Xe trượt tuyết LEGO City Arctic Explorer (60376) .

Nhận xét đánh giá LEGO City Arctic Explorer Snowmobile (60376)

Đó là một bộ nhỏ và rẻ tiền với 70 miếng và RRP là £8,99/€9,99 . Thoạt nhìn, đó có thể là một mức giá khủng khiếp cho mỗi bộ phận, nhưng hãy lưu ý rằng bộ này có 2 Con dấu , cả người lớn và trẻ em và một Mô hình nhỏ có thêm một sợi tóc, mọi thứ có thể hơi khác so với những con số hiển thị.

Vậy tất cả là về cái gì? Bộ này bao gồm 3 công trình: xe trượt tuyết, máy ảnh và môi trường băng giá cho Hải cẩu. Không có bản dựng nào trong số này mang tính kỹ thuật cao. Đó cũng không phải là điều tôi mong đợi ở một bộ 5+. Không có công trình xây dựng nào dựa vào các bộ phận lớn như Những mảnh đá xấu xí, những tấm lớn hoặc những viên gạch lớn. Nói cách khác, các phần không thực sự cụ thể và cho phép thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Đối với tôi, đó là một lợi thế lớn khi mua bộ này chủ yếu để làm con dấu và thêm các bộ phận vào thùng của tôi để xây dựng MOC . Một điểm tích cực lớn khác là không có nhãn dán. Độ dốc trang trí duy nhất có in. Hình nhỏ rất đẹp. Nó có một chiếc ba lô và sợi tóc mới được đổi màu và phần thân dành riêng cho bộ Bắc Cực năm nay . Ngoài ra còn có một chiếc mũ bảo hiểm có thể thay thế bằng sợi tóc.

Phần: 9/10

Việc xây dựng thực sự đơn giản, hầu hết các AFOL sẽ hoàn thành bộ này trong vòng vài phút. Tuy nhiên, có một số lựa chọn thú vị. Thay vì chỉ thêm một bộ phận máy ảnh, các nhà thiết kế đã đưa vào một thiết bị nhỏ xinh. Ngoài ra, Technic Liftarm hình chữ L được sử dụng cho đường đua cũng là một lựa chọn thông minh. Nó cho phép di chuyển để chơi, nhưng cũng là một loại yếu tố hiếm và khá mới nên nó tăng thêm giá trị cho AFOL .

Kỹ thuật xây dựng: 7/10

Khả năng chơi 10/10

Tóm lại là:

Bạn nhận được một vài con vật mới dễ thương với một vài công trình nhỏ. Đó là một món quà hoàn hảo cho người hâm mộ LEGO ở mọi lứa tuổi. Cho dù được sử dụng như một gói linh kiện hay bộ đồ chơi thì thực sự không có nhiều điều để tranh cãi về bộ sản phẩm này. Đối với mức giá và độ tuổi, về cơ bản bạn sẽ có được những gì bạn có thể mong đợi. Thậm chí có thể nhiều hơn thế một chút.

Đây là một bộ tuyệt vời không tốn kém. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn hơn tôi một chút và đợi vài tháng, có thể bạn sẽ thấy một số ưu đãi giảm giá cho những bộ như thế này.

Giá trị đồng tiền: 9/10

Bạn thấy gói Seal Battle Pack dễ thương này như thế nào? Bạn có điên về nó không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button