Lego Review

Mô hình LEGO 60253 Ice Cream Truck

Năm mới sắp đến mang theo một làn sóng hoàn toàn mới về các bộ thành phố LEGO. Bộ đầu tiên tôi biết mình phải nhặt ngay khi nhìn thấy, đó là bộ 60253 – Xe bán kem.

Ngoài chiếc xe tải, bộ sản phẩm trị giá £20 này còn có một vài mô hình nhỏ và một con chó. Nó chứa 200 mảnh ghép và được khuyên dùng cho các nhà xây dựng từ 5 tuổi trở lên, khiến nó phù hợp với tất cả mọi người trừ những người hâm mộ LEGO nhỏ tuổi nhất.

Giới thiệu mô hình LEGO 60253 Ice Cream Truck

Hình hộp thể hiện mô hình đã hoàn thiện cùng với tất cả các ký tự đi kèm. Chiếc xe có màu chủ đạo là xanh và trắng với những điểm nhấn màu đỏ và vàng trên nóc trang trí.

Khi mở hộp bên ngoài, chúng ta tìm thấy 2 túi đựng phụ tùng được đánh số, một cặp tấm rời màu xám nhạt 2×16. 2 tập sách hướng dẫn và một tờ không dưới 16 miếng dán.

Điều đầu tiên cần chú ý trong bộ ảnh này là mọi thứ trông đầy màu sắc như thế nào. Từ việc lựa chọn màu sắc của các bộ phận cho đến những hình trang trí rực rỡ trên nhãn dán, đây là một chiếc xe được thiết kế rõ ràng để trở nên nổi bật.

Bắt đầu với các hình nhỏ, chúng tôi có 2 hình ở đây. Đầu tiên là nữ tài xế xe bán kem. Cô ấy mặc một bộ đồng phục sáng màu phù hợp với màu xe của mình, với quần đỏ và áo sọc xanh trắng với nơ đỏ. Cô ấy có khuôn mặt in một mặt với nụ cười tươi và mái tóc vàng.

 

Người bán kem không có người bán thì có ích gì! Chúng tôi chỉ nhận được một khách hàng ở đây. Nhân vật nam trong bộ này đi kèm với quần xanh lam và áo không tay màu xanh lá cây. Anh ta có một cái đầu một bên với biểu cảm cười toe toét và một phần tóc màu đen có họa tiết. Anh ấy đi kèm với một chiếc ván trượt màu tím và một chiếc mũ bảo hiểm màu xanh lam để giữ an toàn. Ngoài ra còn có chú chó trung thành của anh ấy có màu kẹo dẻo vừa phải.

Cả hai nhân vật nhỏ đều hoàn thành mục đích của mình, mặc dù là nhân vật của Thành phố nên không có nhiều chi tiết để nói về một trong hai nhân vật được đưa vào. Chúng có hình in phía sau tối thiểu trên thân (Mặc dù chiếc mũ trùm đầu được in trên hình người nam là một nét đẹp.) và cả hai phần chân đều không có bất kỳ hình in nào.

Tuy nhiên, điểm thu hút chính của bộ này chính là chiếc xe tải. Những ai từng chế tạo bộ sản phẩm ‘Pizza Truck’ nổi tiếng (bộ 60150) sẽ nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng khi chế tạo bộ sản phẩm này. Mặc dù chiếc xe này có chiều dài cơ sở dài hơn nhưng nó được chế tạo dựa trên một khung gầm rộng sáu thanh tương tự. Sau khi hoàn thành túi 1 chúng ta đã hoàn thành được hình cơ bản. Ở phía sau xe tải, chúng tôi tìm thấy máy tính tiền và nhiều màu sắc khác nhau của những miếng bánh nướng nhỏ và thìa xúc đá, cũng như một vài chiếc nón. Một số nhãn dán đầu tiên đã có sẵn ở giai đoạn này.

Túi 2 hoàn thiện chiếc xe tải cũng như chiếc kính râm mang chữ ‘Mr. Linh vật Chill’ gắn trên nóc xe tải. Các nhãn dán có menu (thực sự phù hợp với các hương vị đi kèm) cũng như hình ảnh quảng cáo ‘Giữ mát’ tô điểm cho cả hai bên xe tải ở hai bên cửa sổ phía sau. Cảnh báo ‘Mind the Child’ trên cửa sổ phía sau là một chi tiết đặc biệt hay. Cabin phía trước có không gian cho một mô hình nhỏ duy nhất và được dẫn vào bằng những cánh cửa nhỏ màu trắng. Cửa sổ phục vụ nằm trên một thanh trượt đang hoạt động và cũng có thể mở và đóng.

Thay vì mái che có thể tháo rời, khoang phía sau có thể tiếp cận bằng cách mở vách bên phải của xe tải, được gắn bản lề ở trên và dưới, đây là một giải pháp trang nhã và cho phép dễ dàng tiếp cận khu vực phục vụ cũng như các khu vực vui chơi bên trong.

Vì vậy, nhìn chung đây là một bộ nhỏ tuyệt vời có nhiều giá trị chơi. Nó tươi sáng, đầy màu sắc và rất thú vị. Đó cũng là một công trình thú vị mặc dù có rất nhiều nhãn dán (phần tôi yêu thích nhất trong bất kỳ bộ LEGO nào.) Tôi có thể tưởng tượng bộ này sẽ gây được tiếng vang lớn với những người hâm mộ LEGO ở mọi lứa tuổi, xét cho cùng thì mọi người đều yêu thích kem!

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button