Lego Review

Mô hình LEGO Flowerpot (40588) GWP

GWP 2023 mới nhất ( quà tặng khi mua hàng ) chính là chậu hoa đầy màu sắc này. Bộ sản phẩm bao gồm 292 món và ngưỡng chi tiêu của nó là £130 /€150. Nó có sẵn từ ngày 14-24 tháng 4 và nếu tin đồn là đúng thì nó sẽ quay trở lại vào tháng 6 .

Đánh giá review mô hình LEGO Flowerpot (40588) GWP

Điều làm tôi ngạc nhiên là một số trong số này là những màu thay đổi (cho đến nay) chỉ dành riêng cho bộ này. Đó là: 65783 Shell 13M, có trục 3,2 (4x màu Vàng nhạt) 37837 Quả cầu đôi 2X2X1 (3x màu Vàng) 1566 Cây, có trục 3.2, Số 1 (16x màu Nâu đỏ) Tôi mong đợi họ sẽ làm như vậy xuất hiện trong các bộ khác sớm hơn là muộn hơn.

LEGO đã phát hành hơn 18 bộ thực vật trong vài năm nay. Tôi có ấn tượng từ những người xung quanh rằng họ khá nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với tôi, đây là lần đầu tiên xây dựng một bộ thực vật. Hình bìa hộp cho GWP này không mang nhãn hiệu 18+/Biểu tượng/thực vật như các bộ khác. Thay vào đó, nó có thiết kế tương tự như các bộ GWP ‘ Phiên bản giới hạn ‘ khác giống như những ngôi nhà trên thế giới. Cá nhân tôi thích thiết kế có con dấu màu đỏ hơn, nhưng cuối cùng thì LEGO mới là thứ quan trọng.

Việc xây dựng khá đơn giản. Đầu tiên bạn làm phần đế để giữ bình hoa lại với nhau. Tấm lưới 8×8 được sử dụng khéo léo để các thanh dài có thể di chuyển vào đế. Điều này làm cho công trình được cân bằng tốt và chắc chắn. Sau đó, bạn sẽ tạo ra những bông hoa khác nhau. Không có thông tin cụ thể về loại hoa nào có trong bộ sản phẩm. 2 cành liễu liễu cao vút phía trên và phía trước có vài bông hoa lan nhỏ như hoa lan. Ngoài ra, tôi thực sự không thể đánh giá nó chính xác đến mức nào vì tôi không phải là chuyên gia về hoa. Việc xây dựng các nhánh được lặp đi lặp lại rất nhiều, chiếm khá nhiều phần. Kết quả trông khá đẹp, tôi muốn nói. Những bông hoa không tên sẽ dễ xây dựng hơn và có nhiều biến thể hơn. Theo tôi, những bông hoa giống hoa lan cuối cùng là phần kém thú vị nhất của công trình.

Kết luận về LEGO Flowerpot (40588) GWP

Tôi phải thừa nhận rằng tôi thực sự muốn GWP này chỉ dành cho các bộ phận. Thông thường tôi sẽ không xây dựng các bộ mà tôi nhận được cho các bộ phận. Tuy nhiên, tôi thích giao diện của bộ này. Và việc tạo ra thứ gì đó mới mẻ đối với tôi (chẳng hạn như hoa) càng khơi dậy trí tò mò của tôi hơn nữa. Theo tôi, thật khó để thấy được sự biện minh cho ngưỡng chi tiêu cao. Easter Bunny GWP trước đây rẻ hơn rất nhiều và có trải nghiệm xây dựng cũng như số lượng bộ phận tương tự. Đúng là các phần thú vị hơn trong bộ này vì có các phần độc quyền.

Và đó là lý do duy nhất tôi có thể nghĩ ra tại sao bạn không nên sở hữu bộ sản phẩm này. Như tôi đã nói, nó trông rất đẹp và có cơ hội trưng bày tuyệt vời. Nó cũng có thể là một món quà tuyệt vời cho Ngày của Mẹ hoặc các cơ hội khác để giới thiệu các thành viên trong gia đình với sở thích LEGO . Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua LEGO trong vài ngày tới hoặc tháng 6 thì đây có thể là một chương trình khuyến mãi tốt mà bạn nên chú ý.

Bạn có nhận được bộ GWP này không? Bạn có suy nghĩ gì về điều đó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button