Lego Review

Mô hình LEGO Year Of The Rabbit (40575) GWP

Hàng năm LEGO sản xuất một bộ GWP ( quà tặng khi mua hàng ) gói gọn con vật Tết Nguyên đán dưới dạng gạch, các bộ trước đó thật tuyệt vời khi thấy Cừu, Chuột, Máy nướng, Khỉ, v.v. được thêm vào dòng sản phẩm đang phát triển.

Lần này là Năm con thỏ và LEGO đã không làm bạn thất vọng, với một bộ không chỉ trông đẹp mắt mà còn nằm hoàn hảo bên cạnh những bộ khác.

Gần đây , tôi đã cố gắng mang bộ GWP này vào cửa hàng trong khi lấy thêm một vài món trong danh sách yêu thích trong tháng 1 của mình. Chương trình khuyến mãi kết thúc vào ngày 25 tháng 1 , vì vậy nếu bạn chưa có và muốn có một chiếc thì bạn biết phải làm gì.

Đây là bài đánh giá ngắn gọn nhưng ngọt ngào của tôi về chuyến đi chơi Tết Nguyên Đán năm nay.

Đánh giá review LEGO Year Of The Rabbit (40575) GWP

Chưa bao giờ có hân hạnh được mở một trong những bộ GWP này , tôi đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy một chiếc túi Angpao bên trong, thường là một chiếc ví giấy/thẻ màu đỏ chứa đầy tiền và được tặng cho các thành viên trong gia đình vào dịp Tết Nguyên đán , ở mặt trước chúng ta thấy viên gạch -Được chế tạo hình chú thỏ và mặt sau là phiên bản vàng nổi của nó.

Không giống như các bộ LEGO khác , các túi bên trong không được đánh số, điều này là do bộ này hơi nhỏ và không đảm bảo các túi được đánh số, điều này ổn với tôi vì 3 túi không gây ra nhiều lộn xộn khi lật ra lên bàn.

Ngoài ra bên trong còn có sách hướng dẫn sử dụng, một lần nữa không có gì nhiều nhưng nó ở đó và rất cần thiết. Nó sử dụng thiết kế ‘ không kiểu cách ‘ mà ngày nay chúng ta thấy ngày càng nhiều, điều mà tôi đã nói nhiều lần là tôi thấy ổn.

Giới thiệu LEGO Year Of The Rabbit (40575) GWP

Bắt đầu với nửa dưới của Thỏ , xây dựng phần chân, vùng cơ thể và đuôi. Việc sử dụng các phần tử SNOT ( đinh tán không ở trên cùng ) để cho phép làm phẳng các sườn dốc và hoàn thiện những khu vực này là điều tuyệt vời vì cá nhân tôi không thể chịu đựng được các đinh tán trần trên một công trình như thế này.

Gạch lát hình tứ giác cong và các miếng dốc ngược được sử dụng để bo tròn và tạo các góc khác nhau bắt mắt. Đây là những điểm nổi bật nhất quanh chân để xác định hình dạng cơ bắp và cho bạn biết Thỏ đang ngồi.

Xây dựng phần đầu cũng là một quá trình tương tự, gạch SNOT bên trong được hoàn thiện bằng gạch đen trắng. Nó gắn vào thân máy bằng một miếng bàn xoay nhỏ, cho phép nó xoay tự do và tạo dáng.

Chú Thỏ dễ thương ngồi trên một chiếc đế nhỏ được tạo thành từ 2 tấm hình bán nguyệt, nhiều loại lá và được hoàn thiện bằng những viên gạch Vàng. Một lần nữa, bản dựng này không có quá nhiều thứ nhưng nó làm cho tổng thể trông đẹp mắt và thật tuyệt khi có một chiếc wat để trưng bày Thỏ .


Thật không may, nhìn chung, bộ này không cung cấp bất kỳ điều gì mới, nhưng vì chúng tôi mong đợi những bộ LEGO Tết Nguyên Đán này còn nhiều hơn thế và nếu bạn đã thu thập những bộ trước đó là điều bắt buộc phải có thì tiềm năng hiển thị là rất đáng kinh ngạc.

Các bộ phận được cung cấp đều tốt nhưng sẽ không thu hút được sự ưa thích của những người hâm mộ tham gia MOC ( sáng tạo của riêng tôi ). Với một số mái dốc và gạch lát màu đen trắng, không có nhiều thứ khác.

Nếu bạn muốn một trong những thứ này, vui lòng truy cập LEGO.com hoặc cửa hàng LEGO gần nhất của bạn , yêu cầu chi tiêu là £80 ( $85/€85 ) không quá tệ.


Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của chúng tôi, vui lòng đi xuống phần bình luận để đặt câu hỏi, chúng tôi sẵn lòng trợ giúp nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

 

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button