Lego Review

LEGO Indiana Jones Escape From The Lost Tomb (77013) Review!

Khi nói đến việc tái hiện các bộ phim kinh điển, trong trường hợp này là Indiana Jones, tôi có xu hướng chú ý đến chúng khi chúng phát hành, sau khi xây dựng và xem lại bộ Fighter Plane Chase (77012) , tôi phải có bộ tiếp theo trong làn sóng hiện tại này. Hãy đọc bên dưới những gì tôi nghĩ về bộ LEGO Indiana Jones Thoát khỏi ngôi mộ bị mất (77013) , những điều tôi thích về nó và hơn thế nữa!


Mô hình LEGO Indiana Jones Escape From The Lost Tomb (77013)

Khi nói đến các chủ đề được cấp phép, boxart thường là điểm nhấn, bộ này cũng không khác. Tác phẩm nghệ thuật cực kỳ có không khí và trông giống như một bộ Indiana Jones, với tông màu nâu vàng và chữ tượng hình Ai Cập, tất cả kết hợp với nhau thực sự độc đáo.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy bộ thiết lập thông thường, 4 túi được đánh số, sách hướng dẫn sử dụng, một tờ nhãn dán và 2 tấm đế rời. Đáng buồn là bộ này không bao gồm bất kỳ miếng in nào có nhãn dán lại chiếm chỗ trống một lần nữa, trên một bộ có giá bán lẻ là £34,99 thì đó là điều dễ hiểu.

Các nhãn dán mà chúng tôi nhận được rõ ràng đã nâng cao vẻ ngoài tổng thể của bộ phim, với các thiết kế Pharaoh cho mặt trước của quan tài, chữ tượng hình cho một số tác phẩm bằng gạch và những nhãn dán lớn hơn để tạo ra nhiều khung cảnh hơn.

Sách hướng dẫn sử dụng dày hơn một chút so với hầu hết các sản phẩm khác, điều này làm tôi ngạc nhiên vì một bộ có chính xác 600 miếng. Tôi đoán nó chỉ dày hơn một chút nên cần có một gáy thích hợp, thay vì ghim.


Giới thiệu Mô hình LEGO Indiana Jones Escape From The Lost Tomb (77013)

Bắt đầu với hai tấm đế riêng biệt mà bạn xây dựng ở phần sau của bức tường phía sau, một lối đi trung tâm cùng với hai cột xoay nơi đặt các bức tượng của Anubis . Túi thứ nhất thường là các phần tử LEGO lớn hơn , khiến quá trình xây dựng dường như diễn ra nhanh hơn.

Túi 2 gần như bao gồm phần tường bên trái, được xây dựng không đồng đều bằng cách sử dụng gạch và màu sắc kỳ lạ, tôi đặc biệt thích những khoảng trống nhỏ còn sót lại để thể hiện sự ăn mòn. Đây là nơi đầu tiên chúng tôi áp dụng một số nhãn dán cho quan tài và chữ tượng hình. Ngoài ra còn có một phần ẩn đang được xây dựng xung quanh phía sau, phần này nhằm đại diện cho một loại lối vào mà sau này chứa Xác ướp nhỏ, sẽ nói thêm về điều đó sau.

Túi 3 bổ sung thêm một cổng vòm nhỏ bằng vàng mà qua đó có thể nhìn thấy Vòng cung Giao ước . Bản dựng nhỏ này thực sự trông khá đẹp và hơi giống với bản sao trên màn hình. Thiết kế được nâng cao nhờ có nhiều nhãn dán hơn, nhưng một lần nữa tôi thấy ổn với điều này.

Cũng được thêm vào đây là một trong những bức tượng Anubis , cách nó được xây dựng bằng cả kỹ thuật tiêu chuẩn và SNOT ( đinh tán không ở trên cùng ). Cái này chỉ đơn giản là xoay không giống như cái đối diện có thể bị đẩy qua.

Túi 4, túi cuối cùng, thêm bức tượng Anubis thứ hai , phần tường cuối cùng và một vài chi tiết hoàn thiện. Rắn nằm rải rác khắp sàn nhà, được giữ cố định bằng những chiếc kẹp nhỏ.

Như đã đề cập ở trên, phần bên phải của bức tường có thể bị đẩy qua chỉ bằng cách huých nhẹ bức tượng, sau đó tác động này sẽ dồn vào tường tạo ra một khoảng trống để trốn thoát, giống như trong phim ( Raiders of the Lost Ark ) .

Bản thân bức tường vững chắc một cách đáng ngạc nhiên và vẫn chưa sụp đổ trước tôi. Được hỗ trợ bởi căn phòng ẩn đằng sau nó có ý nghĩa, đồng thời bổ sung thêm một chút cho bối cảnh. Ngoài ra còn có một tính năng dễ chơi ở đây, kéo tay cầm ra và trần nhà hạ xuống để lộ ra Xác ướp , một thứ khá đáng sợ!

 


Minifigures bên trong LEGO Indiana Jones Escape From The Lost Tomb (77013)

Bao gồm trong bộ này là 4 Nhân vật nhỏ, Sallah , Marion Ravenwood , Xác ướp và tất nhiên là chính Indiana Jones .

Sau khi có bộ khác nhỏ hơn trong đợt này, Fighter Plane Chase (77012) , tôi đã có một Indy Minifigure, mặc dù bộ này trông nhếch nhác hơn một chút, thiếu cà vạt và bàn tay có màu khác khi anh ấy đeo găng tay trong cảnh cụ thể này trong phim ảnh.

Hai nhân vật chính còn lại cũng được hoàn thiện rất tốt và có thiết kế đẹp mắt, tôi đặc biệt thích vẻ ngoài sa mạc của Sallah . Xác ướp trông cũng thật tuyệt vời, với tất cả những miếng băng bẩn thỉu khủng khiếp rơi ra để lộ da thịt thối rữa, thật tuyệt!

Cả Indiana Jones và Marion Ravenwood đều có khuôn mặt thay thế, rất phù hợp cho một cảnh như thế này, khuôn mặt sợ hãi của Marion và nụ cười tự mãn của Indy đều được thiết kế và triển khai tốt, hoàn hảo để tái tạo cảnh và chụp ảnh.


Nhìn chung, bộ sản phẩm này rất tuyệt vời và với mức giá (£34,99) thì rất phải chăng. Các kỹ thuật xây dựng rất đa dạng và làm cho việc xây dựng trở nên thú vị. Việc thêm vào rất nhiều đồ chơi là một điều thông minh vì chúng không làm giảm khả năng hiển thị của nó, đồng thời nó là một người trông kệ và bộ đồ chơi hoàn hảo.

Các mô hình nhỏ rất thú vị và với 4 mô hình đi kèm tạo cảm giác hoàn chỉnh, chỉ hai mô hình là không đủ, mặc dù chi phí sẽ giảm phần nào.

Nếu bạn chưa biết, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn bộ này, đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ Indiana Jones . Nó hiện có sẵn từ các cửa hàng LEGO và LEGO.com .


Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button