Tin tức Lego

Mô hình LEGO Marvel Bro Thor’s New Asgard 76200

Các bộ LEGO thường không khiến tôi mất cảnh giác như chúng tôi biết hoặc đã nghe những lời lẩm bẩm về chúng vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi chúng chính thức được tiết lộ, nhưng tôi phải thừa nhận rằng sản phẩm mới nhất của LEGO Marvel là một trong số đó !

Nó không chỉ bất ngờ và là một cảnh mà tôi không nghĩ LEGO sẽ tái hiện, nó còn rất thú vị và có đầy đủ các chi tiết, trứng Phục sinh và trên hết là các Nhân vật nhỏ tuyệt vời.

Bộ LEGO Marvel Bro Thor’s New Asgard (76200) đã sẵn sàng để đánh giá và chúng tôi đánh giá cao nó, vì vậy vui lòng ngồi lại, thư giãn, lấy một đồ uống cỡ Thor và tận hưởng bài đánh giá của chúng tôi!


Giới thiệu LEGO Marvel Bro Thor’s New Asgard 76200

Nghệ thuật đóng hộp – mặt trước và mặt sau

Như thường lệ, hình ảnh hộp rất đẹp và tiếp tục với nhãn hiệu  Infinity Saga mới ở phía trên bên trái và Thanos với Găng tay Vô cực ở phía bên phải. Tôi thích cách phiên bản LEGO của Thanos ở mặt sau của hộp và có tư thế giống hệt nhau.

Việc mở các tab và trượt nội dung ra không bao giờ cũ, cùng với tiếng xào xạc của những chiếc túi và việc lướt nhanh qua các hướng dẫn, tất cả đều là một phần của quá trình xây dựng.

Có cái gì trong hộp vậy?!

Là một bộ tương đối nhỏ chỉ có hai túi được đánh số, một tờ nhãn dán và sách hướng dẫn.

Thông thường, đây sẽ là lúc tôi ca ngợi rằng một bộ có nhãn dán và những bộ in sẽ đẹp hơn, nhưng hãy thành thật mà nói rằng chúng tôi hiếm khi có được những viên gạch in theo một bộ cỡ này, giá cả không cho phép. Thành thật mà nói, tôi đồng ý với điều đó, chúng tôi không cần lúc nào cũng cần các bản in và tôi dám nói rằng, thật tuyệt khi thỉnh thoảng áp dụng các nhãn dán kỳ lạ.

Có tổng cộng tám nhãn dán được thiết kế đẹp mắt, trong đó có ba nhãn dán có thiết kế giống nhau, bổ sung thêm rất nhiều thứ cho bộ sản phẩm. Từ tờ báo có nội dung ‘ 5 năm sau đốm sáng ‘ và tấm biển ‘ Chào mừng đến với Asgard mới ‘ cho đến những hộp bánh pizza, chân dung Thor và những người bạn và màn hình TV.

 

Hình dán!

Ngoài ra trong hộp còn có một sách hướng dẫn, rất tiện dụng, nếu không có nó, bản dựng hoàn thiện của bạn có thể trông khác và chỉ bị hỏng!


Sản phẩm chính bên trong mô hình LEGO Marvel Bro Thor’s New Asgard 76200

Việc tái hiện một cảnh trong một bộ phim hoặc chương trình truyền hình luôn được hoan nghênh trong cuốn sách của tôi, đặc biệt khi đó là một cảnh nổi tiếng, nó không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ LEGO mà còn thu hút người hâm mộ phim và tài liệu nguồn. Thắng thắng.

Bộ phòng của anh Thor

Cấu trúc chính được lấy trực tiếp từ một cảnh được tìm thấy trong khoảng 50 phút. Nó có sự góp mặt của Thor, người đã hơi buông thả bản thân, Korg, một con quái vật đá to lớn, và Miek, một…không hoàn toàn chắc chắn anh ta là gì, nhưng đó là bộ ba chính phải rời khỏi cảnh này. Mặc dù Hulk và Rocket ở đó để đưa Thor trở lại Avengers nhưng đó không phải là Reay về họ.

Tôi thực sự thích những họa tiết nhỏ này và cách chúng được bố trí và trình bày, nó làm tôi nhớ đến một vài MOC mà tôi đã làm trước đây, tập trung vào một góc của căn phòng.

 

Túi một – chân đế, tường, sàn

Túi một yêu cầu chúng tôi xây dựng phần chân đế và nửa dưới của bức tường bên ngoài, bạn cũng phải hạ một vài viên gạch nơi đặt ghế sofa và TV. Chúng tôi cũng tạo biển hiệu ‘ Chào mừng đến với Asgard mới ‘ và nơi bạn áp dụng nhãn dán đầu tiên. Tôi thực sự thích việc đưa vào bảng hiệu vì đây là một khoảnh khắc thú vị trong phim khi thấy Thor và những người của anh ấy đã định cư.

 

Túi thứ hai – hoàn thiện công trình

Túi thứ hai hoàn thiện toàn bộ công trình nhưng bổ sung thêm rất nhiều thứ trong quá trình thực hiện, nó chứa đầy các chi tiết, trứng Phục sinh và những đồ trang sức nhỏ, thực sự xuất hiện trong phim. Từ những chai bia bên lò sưởi cho đến chiếc thuyền trên bệ lò sưởi, sự chú ý đến từng chi tiết đều được thể hiện rõ ràng!

Chiếc ghế sofa, được làm hoàn toàn bằng những mảnh màu xanh lá cây, rất đẹp và tôi cảm thấy LEGO đã hoàn thiện kỹ năng đóng ghế sofa của họ rất nhiều trong vài năm qua, với bộ LEGO FRIENDS và LEGO Ideas Seinfeld .

Có thứ gì đó được giấu dưới ghế sofa trong tòa nhà và đó là một chiếc bánh quy. Tôi không chắc nó đã ở đó bao lâu nhưng tôi sẽ không bỏ qua nó nếu Thor tìm thấy nó!

Rải rác xung quanh sàn căn hộ là những lát bánh pizza cùng với những chiếc hộp. Đây là một chi tiết khác mà tôi đặc biệt thích vì logo trên hộp dựa trên Storm breaker, Rìu/Búa mới của Thor và được đặt tên khéo léo là Stormbaker !

 

Pizza của Stormbaker!

Như đã đề cập ở phần đầu của bài đánh giá, chúng tôi nhận được sáu nhãn dán được thiết kế riêng và tờ báo yêu thích của tôi phải là tờ báo có tiêu đề ‘ 5 năm sau đốm sáng ‘. Sau khi thiết kế các ô báo tùy chỉnh của riêng mình, tôi có thể đánh giá cao những tờ báo này hơn một chút và yêu thích cách họ bố trí trang bìa trước.

 

Gạch báo mát mẻ

Tiếp tục chủ đề về nhãn dán, chúng ta cũng có được một bức ảnh chân dung gần giống như một bức ảnh selfie. Nó có sự góp mặt của Thor và băng nhóm từ Thor Ragnarok , với Miek, Korg, Valkyrie và tất nhiên là Thor!

Một điểm nổi bật khác là trò chơi điện tử mà họ chơi, đối với tôi trông rất giống Fortnite . Nó cũng hiển thị một bảng trò chuyện mở với NoobMaster69, người mà cả Thor và Korg đều gặp khó khăn khi chơi. Những quả trứng Phục sinh và các chi tiết như thế này thực sự làm cho bộ sản phẩm trở nên sống động, đặc biệt là khi các thiết kế và bản in được thực hiện rất tốt, đặc biệt là trò chơi điện tử rất đẹp!

 

Thor & Co.

 

NoobMaster69

Xoay bộ xung quanh và bạn sẽ tìm thấy một chút chi tiết dưới dạng một bậc thang rải sỏi ngay trước cửa, nhưng đáng buồn là tất cả chỉ có vậy. Các bức tường trông có vẻ trống trải và xấu xí từ góc độ này, nhưng một lần nữa bộ này được xây dựng để trưng bày từ phía trước nên tôi sẽ tha thứ cho chúng.

 

Mặt xấu xí


Minifigures LEGO Marvel Bro Thor’s New Asgard 76200

Một trong những lý do chính để mua bộ này, các nhân vật nhỏ !

Có hai nhân vật nhỏ đầy đủ được bao gồm, Thor và Korg, cùng với phần đầu tượng trưng cho Miek.

 

Gặp gỡ các nhân vật nhỏ

Bắt đầu với Miek, vì không có nhiều điều để nói về anh ấy/nó. Về cơ bản, anh ấy là một cái đầu màu hoa oải hương sẫm màu được đặt trên hai bông hoa cùng màu. Hình in trên khuôn mặt của anh ấy khá đẹp và trông giống khuôn mặt của người ngoài hành tinh.

 

Korg

Korg là một nhân vật nhỏ độc quyền cho bộ này và tôi có một từ để tóm tắt về anh ấy… Chà!

Tôi thích cách tạo hình của nhân vật Minifigure này, từ chiếc mũ đội đầu bằng đá độc đáo cho đến chiếc áo sơ mi theo chủ đề Hawaii, nó tóm tắt nhân vật này thành một chiếc áo phông. LEGO chắc chắn đã nắm bắt được phong cách và sự kỳ quặc của anh ấy, thậm chí còn bao gồm cả một cặp tai nghe mà anh ấy sử dụng trong cảnh cụ thể đó.

 

Thần sấm

Thor cũng là nhân vật nhỏ độc quyền khác ở đây và một lần nữa nó được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Thật sảng khoái khi có được thứ gì đó mới mẻ để thay đổi, chẳng hạn như thân và chân của anh ấy, cả hai đều tuyệt vời khi kết hợp với nhau nhưng đồng thời có thể được sử dụng để tạo ra những diện mạo hoàn toàn khác nhau. Cuối cùng, tôi có phần ngực trần mà tôi có thể sử dụng trong Sigfig của mình và nó trông rất chính xác!

Cả hai nhân vật nhỏ đều có chi tiết tuyệt vời và hình in mặt trước và mặt sau, Korg và Thor cũng có các khuôn mặt thay thế, đây là một sự kết hợp tuyệt vời.

 

“NoobMaster69? Này, là Thor đây. Bạn biết đấy, Thần Sấm?!”


Kết luận về sản phẩm LEGO Marvel Bro Thor’s New Asgard 76200

Với mức giá £27,99, bộ sản phẩm nhỏ này đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn của năm 2021, tôi biết nó chắc chắn dành cho tôi!

Từ việc ngạc nhiên khi LEGO sản xuất nó cho đến sản phẩm cuối cùng, tôi không thể thành thật nói rằng đây là một bộ tuyệt vời và nó hoạt động rất tốt. Toàn bộ quá trình xây dựng rất dễ dàng và đơn giản và mặc dù có một số nhãn dán nhưng tôi thực sự không bận tâm đến chúng, nhưng xét cho cùng thì chúng vẫn bổ sung rất nhiều chi tiết vào bộ sản phẩm.

Các nhân vật nhỏ đã có mặt và chúng sẽ chiếm vị trí tự hào trong màn hình của tôi, cùng với nhiều sản phẩm khác chỉ tính riêng trong năm nay.

Bro Thor, Korg và Miek là những nhân vật tuyệt vời trong MCU nhưng việc biến họ thành dạng LEGO thật tuyệt vời, đó là một điều gần gũi nhưng tôi nghĩ Bro Thor là nhân vật tôi yêu thích nhất!


Cảm ơn bạn đã tham gia cùng tôi và đọc bài đánh giá của chúng tôi về LEGO Marvel Bro Thor’s New Asgard (76200) , chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó nhiều như chúng tôi đã xây dựng nó.


Một số hình ảnh về LEGO 76200 Marvel Bro Thor’s New Asgard

 

Sigfig của tôi đang tận hưởng một trò chơi!

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button