Lego Review

Mô hình LEGO Creator Land Rover Classic Defender (40650) Review

Ngày 1 tháng 6 mang theo rất nhiều bộ LEGO thú vị , một số lớn và một số nhỏ. Những bộ nhỏ hơn này đôi khi bị lãng quên nhưng có một bộ đặc biệt mà chúng ta phải có, LEGO Creator Land Rover Classic Defender (40650) !

Có giá £ 13,49 / $ 14. 99 và chỉ bao gồm 150 mảnh, tỷ lệ giữa các bộ phận trên giá không lớn, nhưng bộ nhỏ này trông rất đẹp và có tỷ lệ Minifigure . Hãy theo dõi chúng tôi khi chúng tôi nói chuyện với bạn về cách quá trình xây dựng diễn ra và suy nghĩ của chúng tôi bên dưới.


Hộp & Nội dung:

Hộp nhỏ, tương tự như hộp của các bộ tầm xa giá £8,99 rẻ hơn , tuy nhiên tác phẩm nghệ thuật vẫn tuyệt vời và phù hợp với dòng LEGO Creator .

Trong nền, những gì tôi đoán là, Núi & Cây do máy tính tạo ra, chúng có phong cách trò chơi cổ điển quen thuộc với đó là trò chơi bình dân. Đây không hẳn là một điều xấu, có thể sẽ hợp lý hơn nếu sử dụng khung cảnh chân thực hơn, nhưng một lần nữa đó là bối cảnh cần được thể hiện nên tôi hiểu điều đó.

Ở mặt sau, bạn sẽ thấy hình ảnh Minifigure đứng bên ngoài chiếc xe, cùng với sơ đồ về việc phải tháo mái nhà. Ngoài ra còn có hình ảnh của bộ LEGO Land Rover Classic Defender 90 (10317) lớn hơn mà bây giờ tôi có thể phải khen ngợi bộ nhỏ hơn này.

Bên trong hộp, bạn nhận được những món quà thông thường, túi chứa đầy LEGO , sách hướng dẫn sử dụng, một tờ nhãn dán và một tấm rời màu xám đậm.


Tòa nhà:

Là một công trình nhỏ, bộ này sẽ trôi qua nhanh chóng, trước khi bạn kịp nhận ra thì mình đã hoàn thành!

Điều đó không có nghĩa là nó là một bản dựng tồi. Nó được ghép lại với nhau theo cách hợp lý giống như hầu hết các loại xe LEGO , bắt đầu bằng một tấm dài làm chân đế, xây dựng các bên, thêm vòm bánh xe, cửa sổ và cuối cùng là mái nhà.

Lưới tản nhiệt phía trước được làm riêng biệt và sau đó được gắn vào, sử dụng kỹ thuật SNOT ( đinh tán không ở trên cùng ) để đạt được hiệu ứng và độ hoàn thiện cần thiết. Ở đây chúng tôi cũng sử dụng các phần in duy nhất trong toàn bộ. Hai bản in giống hệt nhau được sử dụng cùng với các ô tròn trong suốt 1×1 để thêm chi tiết đèn pha. Các bản in sắc nét và được hoàn thiện tốt, khối màu đồng nhất làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể của chiếc xe, ngoài ra tôi không muốn dán nhãn dán lên ô nối.

Trên cùng lưới tản nhiệt phía trước, chúng tôi cũng thêm nhãn dán duy nhất trong bộ, chi tiết lưới tản nhiệt Defender . Nhãn dán này rất ngầu vì nó có logo Land Rover và Defender chính thức, khiến chiếc xe trông thậm chí còn đẹp hơn!

Việc dán nhãn dán rất dễ dàng vì nó đi thẳng lên ô 2 × 3. Tôi chỉ sử dụng bàn tay/ngón tay của mình để đặt nó, nhưng nếu bạn hơi lo lắng về việc làm cho nó hoàn hảo, vui lòng cân nhắc sử dụng Bộ tách gạch , loại này thường có bộ lớn hơn.

Nắp ca-pô cũng được hoàn thiện tốt, sử dụng thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả với các lớp gạch và tấm xếp chồng lên nhau để tạo nên hình dáng cơ bản nhưng mang tính biểu tượng của một chiếc Land Rover .

Không có cửa nhưng đã bao giờ có cửa trong những bộ xe nhỏ hơn này? Tuy nhiên, điều này cũng không sao vì Minifigure có thể được đưa vào bên trong bằng cách tháo phần mái. Mặc dù bóp rất chặt nhưng tôi thấy việc tháo kính chắn gió ra sẽ dễ dàng hơn.

Trên mái nhà, bạn sẽ tìm thấy một giá đỡ và không có gì khác. Trong bộ LEGO Land Rover Classic Defender 90 (10317) lớn hơn có rất nhiều phụ kiện được lắp trong và treo trên giá nóc. Tự làm phụ kiện du lịch là một cách để đi đến đây, có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ tự bổ sung thêm một vài phụ kiện.

Nhìn chung, chiếc Land Rover nhỏ bé này rất tuyệt, thực tế là quy mô Minifigure khiến nó tốt hơn rất nhiều. Các loại xe khác trong dòng sản phẩm LEGO Creator có quy mô nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút và không thích lắm. Cảm ơn tp LEGO vì đã tạo ra thứ mà những người yêu thích Minifigure chúng tôi mong muốn, một phương tiện thu nhỏ!


Hình nhỏ:

Minifigure cũng là một sự bổ sung thú vị, đặc biệt chiếc này có phần trên in hình quả dứa khá bắt mắt . Phần còn lại của Minifigure hơi mờ nhạt với đôi chân và bàn tay màu be trơn màu vàng cùng phần đầu và phần tóc chung chung.

Đáng buồn thay, đây không phải là một Minifigure độc ​​quyền vì nó cũng có trong bộ Thành phố , LEGO Car Wash Set (60362 ), được phát hành cùng ngày.

Tính cách thì tốt nhưng tôi cảm thấy thiếu cảm giác của Land Rover , lối sống thường đi kèm với việc sở hữu một chiếc xe như vậy. Theo ý kiến ​​​​cá nhân của tôi, việc thêm một chiếc ba lô, có lẽ là một chiếc in hình Dứa phù hợp, liệu nhân vật này có sức sống hơn không?


Bạn có bộ này không? Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có thêm gì không? Vui lòng cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài đánh giá của chúng tôi, vui lòng đánh dấu trang chúng tôi để cập nhật tất cả các tin tức và đánh giá mới nhất liên quan đến LE GO .

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button