Lego Review

Mô hình LEGO Star Wars Boba Fett’s Starship (75312)

Với chương trình truyền hình mới của Disney+ The Book Of Boba Fett cuối cùng cũng có sẵn để xem, tôi nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo để xây dựng một bộ liên quan, LEGO Star Wars Boba Fett’s Starship (75312) !

Khi bộ này lần đầu tiên được tiết lộ, tôi đã rất nghi ngờ về nó vì kích thước của nó rất đáng nghi ngờ, hơi nhỏ một chút, nhưng tôi phải nói rằng toàn bộ trải nghiệm xây dựng và ‘khả năng swoosh’ tổng thể là tuyệt vời và tôi rất vui Tôi đã không vượt qua hoàn toàn.

Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về một bộ được đánh giá hơi thấp, có tác dụng lớn về kích thước và giá thành của nó.

Đánh giá review LEGO Star Wars Boba Fett’s Starship (75312)

Giống như hầu hết các bộ mới hơn, hình ảnh hộp rất phù hợp và thường có đồ họa đẹp mắt. Trên chiếc hộp đặc biệt này, nền mô tả một dãy núi tươi tốt và rất xanh, rất có thể là trên một Hành tinh Chiến tranh giữa các vì sao cụ thể mà tôi không biết tên, xin lỗi.

Lật hộp lại và bạn sẽ thấy các chi tiết cũng như các khía cạnh có thể chơi được của phi thuyền, bao gồm cả tay cầm ‘ swoosh ‘. Thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều đã từng cầm một bộ LEGO ít nhất một lần trong đời và bay nó khắp phòng, thậm chí còn tạo lại các hiệu ứng âm thanh đi kèm với nó. Tôi biết tôi có!

Hãy mở nó ra và lấy ra bên trong, bạn sẽ tìm thấy bốn chiếc túi được đánh số, một tờ nhãn dán nhỏ và sách hướng dẫn sử dụng.

Bộ này bao gồm 593 mảnh và được bán lẻ với giá £44,99 , không tệ chút nào và theo BrickSet tương đương với 7,6p (8,4c) mỗi phần.

Giới thiệu LEGO Star Wars Boba Fett’s Starship (75312)

Ngồi xem tập đầu tiên của The Book Of Boba Fett và xây dựng Starship mang tính biểu tượng của anh ấy dường như là điều hoàn hảo nên làm, dần dần xây dựng bối cảnh và các nhân vật nhỏ trong khi xem một trong những chương trình truyền hình được mong đợi nhất trong Năm!

Túi một bắt đầu với việc xây dựng phần đế của Starship và thêm cấu trúc hỗ trợ cần thiết mà sau này sẽ giữ phần trước của xe.

Có rất nhiều mảnh dốc ở đây mang lại cho toàn bộ công trình một cái nhìn tròn trịa và bóng bẩy hơn. Một vài nhãn dán được áp dụng ở các mặt đối diện, những nhãn dán này cho thấy thiệt hại nhẹ trong trận chiến đối với Starship mà cá nhân tôi thích.

Túi hai bản dựng dựa trên phần đế đó bằng cách làm phẳng phần phía trước bên dưới và thêm các bộ phận hỗ trợ bổ sung ở hai bên mà cuối cùng sẽ giữ các bộ phận ‘cánh’

Tôi không ngại sử dụng một số mảnh LEGO Technic trong LEGO Build nếu nó ở đó để hỗ trợ thêm cho cấu trúc chính, nhưng nói chung, cá nhân tôi không làm các bộ LEGO Technic .

Túi ba bổ sung thêm các chi tiết và nhiều nhãn dán hơn vào ‘mũi’ của Starship, với rất nhiều kỹ thuật SNOT ( đinh tán không ở trên cùng ), khiến công trình chắc chắn giống với con tàu mang tính biểu tượng.

Nhãn dán luôn là vấn đề khó khăn và các phần in phải luôn được đưa vào nếu cần. Có một số trường hợp trong giai đoạn này chắc chắn là có thể thực hiện được, chẳng hạn như các viên gạch trên cùng có đường cong 1×4. Đừng hiểu sai ý tôi, ứng dụng này dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên vì đường cong vẫn song song nhưng lẽ ra các phần được in ở đây sẽ được ưu tiên hơn so với phần liền kề và cuối cùng là không bị lố bịch như vậy.

Túi thứ tư, giai đoạn cuối cùng, rõ ràng là đã hoàn thành việc xây dựng và ôi thật là một vẻ đẹp nhỏ bé!

Như tôi đã đề cập ở phần đầu của bài đánh giá, kích thước của bộ này ban đầu trông có vẻ nhỏ, nhưng sau khi chế tạo và xem nó xứng đáng với kích thước như thế nào thì quả là khá đáng nể. Nó sẽ không thể so sánh với các bộ tổ tiên cũ hơn và lớn hơn hoặc thậm chí là LEGO Razor Crest , nhưng nó trông rất ngầu và quan trọng nhất là nó vẫn rất ‘ có thể vung vẩy ‘!

Hoàn thiện phần “đôi cánh” và các chi tiết cho đến “mũi” của con tàu là những điểm chính của chiếc túi cuối cùng, cùng với một số mảnh hình vòm và tháp pháo. Bản thân các ‘đôi cánh’ đã rất tuyệt vời và thể hiện tốt các đối tác trên màn hình của chúng, nhưng kết cấu có thể chắc chắn hơn một chút vì chúng xoay quá dễ dàng. Cá nhân tôi muốn chúng cứng hơn một chút nên khi chơi với thứ này theo cách dự định, tôi sẽ kiểm soát được hướng của ‘đôi cánh’ chứ không phải trọng lực.

 

Có một thành phần nhỏ bên trong chiếc túi này và đó là phương tiện vận chuyển Carbonite , nó cũng có tác dụng gấp đôi như một giá trưng bày cho con tàu. Đây là một ý tưởng cực kỳ hay của LEGO và tôi nghĩ họ nên triển khai thường xuyên hơn.

Đơn giản chỉ cần lật mảnh thang lên, đặt Starship vào đúng vị trí và thế là bạn đã có một bộ màn hình cực ngầu. Bên dưới tàu còn có gắn một vài chi tiết như bộ đẩy.

Nhìn chung, Starship trông thật đáng kinh ngạc về kích thước và mức giá của nó ( £44,99 ). Có rất nhiều chi tiết cũng như một số phần và kỹ thuật xây dựng rất thú vị trong quá trình thực hiện.


Minifigures bên trong LEGO Star Wars Boba Fett’s Starship (75312)

Trong bộ này có hai trong số những Thợ săn tiền thưởng khó tính nhất của Thiên hà, Boba Fett và Din Djarin ( The Mandalorian) , và họ được trang bị tất cả các trang bị bao gồm súng, áo choàng và Mũ bảo hiểm!

Boba Fett hiện tại là người đàn ông của thời đại và đúng như vậy, anh ấy đã rời xa màn ảnh của chúng ta quá lâu, sau khi trở lại vào năm ngoái trong chương trình truyền hình ăn khách Disney+ The Mandalorian, giờ đây anh ấy đã có chương trình của riêng mình và cùng với nó một bộ áo giáp mới.

Thiết kế và hình in của mũ bảo hiểm, thân, chân và cánh tay, đúng vậy, cánh tay mang đầy tính nghệ thuật đáng kinh ngạc. Nó không chỉ giới hạn ở Boba Fett , Din Djarin còn có hình in trên cánh tay, mặc dù việc The Mandalorian in hình cánh tay thể thao không phải là điều mới mẻ.

Cả hai đều có phong cách thiết kế áo giáp giống nhau vì đều là người Mandalorians, Din Djarin có áo giáp Beskar trong khi Boba Fett có bộ áo giáp màu xanh đậm thông thường.

Din Djarin chính xác là nhân vật Minifigure được tìm thấy trong các bộ trước, thật đáng tiếc là anh ấy không độc quyền, nhưng mặt khác, Boba Fett thì có, và tôi chỉ nói rằng thật tuyệt khi có được một nhân vật Minifigure trông ngầu như vậy trong một bộ có mức giá này, tính độc quyền chắc chắn là một phần thưởng bổ sung và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà sưu tập!


Kết luận LEGO (75312) Star Wars Boba Fett’s Starship

Nhìn vào toàn bộ bộ sản phẩm, chúng tôi có thể nói rằng việc lấy, xây dựng và trưng bày trong bộ sưu tập của bạn là điều không cần bàn cãi. Từ chính Starship, các nhân vật nhỏ và việc bổ sung thêm giá đỡ trưng bày khiến bộ LEGO này trở nên khá hấp dẫn.

Cả hai Nhân vật nhỏ đều tuyệt vời mặc dù sức hút thực sự là Boba Fett, vì anh ấy không chỉ là một nhân vật tuyệt vời mà Minifigure còn độc quyền và là một nhân vật đáng để thêm vào đội hình của bạn.

Mức giá cũng rất tuyệt vời ở mức £ 44,99 , khi bạn nhận được 593 chiếc, tỷ lệ chi phí trên một bộ phận chỉ ở mức 7,6p (8,4c) mỗi chiếc.

Chúng tôi thực sự giới thiệu LEGO Star Wars Boba Fett’s Starship (75312) không chỉ cho những người hâm mộ Star Wars mà còn cho những người sưu tập Minifigure!

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button