Lego Review

Mô hình LEGO Star Wars Magazine Issue 85 – Darth Maul Minifigure

Chúng tôi đã trở lại với bài đánh giá LEGO Magazine hoàn toàn mới , chắc chắn đã lâu rồi kể từ bài đánh giá cuối cùng!

Số mới nhất (85) của Tạp chí LEGO Star Wars nổi tiếng đã xuất bản và hoàn chỉnh với Mô hình nhỏ Darth Maul , đây thực sự là một bổ sung rất hay vì tôi vẫn chưa thêm Darth Maul vào bộ sưu tập cá nhân của mình.

Đánh giá sản phẩm LEGO Star Wars Magazine Issue 85 – Darth Maul Minifigure

Bên trong tạp chí, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thông thường, một vài câu chuyện truyện tranh, hoạt động và rất nhiều trò chơi và câu đố. Đây đều là những niềm vui lớn cho cả gia đình, tôi được biết là đã hoàn thành một hoặc hai mê cung trong khi Con trai tôi không để ý.

Các hoạt động theo phong cách boardgame là hay nhất, thường yêu cầu bạn lấy một vài Nhân vật nhỏ làm quân cờ và xúc xắc. Lại là niềm vui cho cả gia đình, hoặc để giữ bọn trẻ im lặng trong nửa giờ.

Ngoài rất nhiều câu đố, còn có hai câu chuyện truyện tranh, câu chuyện đầu tiên hơi kỳ quặc và có sự kết hợp giữa AT -ST và TIE Silencer , trở thành AT-TIE! 

Các nhân vật trong truyện là Kylo Ren, Darth Maul và Mandalorians . Tôi luôn thích việc những quà tặng miễn phí ở mặt trước của tạp chí được lồng ghép vào những câu chuyện bên trong, cho phép những người hâm mộ trẻ tuổi liên hệ phương tiện hoặc nhân vật với một câu chuyện.

Áp phích hai mặt là nơi dành cho cá nhân tôi, tất nhiên là cùng với quà tặng miễn phí. Tôi có cả đống áp phích về mọi chủ đề của Tạp chí LEGO và một ngày nào đó sẽ có một phòng LEGO để trưng bày chúng.

Như thường lệ, cả hai phe đều có mặt, Darth Vader và một vài Stormtroopers chiếm phần lớn phe Bóng tối, trong khi Din Djarin và Grogu thuộc phe Ánh sáng. Tác phẩm nghệ thuật đặc biệt đẹp về Mandalorian và Grogu và tạo nên một hình ảnh vui nhộn và tươi sáng.

Như bạn chắc chắn đã phát hiện trước đó trong bài đánh giá, phần quà miễn phí của số này là một Minifigure khá thú vị, Darth Maul !

Tôi rất thích khi Tạp chí LEGO đi kèm với các Nhân vật nhỏ vì chúng thường hơi độc quyền, đây không phải là trường hợp này vì nó giống hệt với tạp chí được tìm thấy trong LEGO Star Wars Duel trên Mandalore (75310) , hoàn chỉnh với đôi chân kiểu kim loại của anh ấy .

Thiết kế và in ấn trên cả thân và chân đều rất đẹp và được thực hiện theo tiêu chuẩn cao của LEGO . Đáng buồn là không có bất kỳ hình in cánh tay nào nhưng tôi không nghĩ nó thực sự cần nó ở đây, các cánh tay màu đen trơn hoạt động rất tốt và không làm giảm đi tổng thể của Minifigure.

Nếu bạn chưa có Darth Maul trong bộ sưu tập của mình thì tôi thực sự khuyên bạn nên chọn vấn đề này vì đây là một cách rất hợp lý để nắm bắt được Ngài!

Dưới đây là một cái nhìn lén lút về phần mềm miễn phí đi kèm với số 86 , sẽ có sẵn vào tháng tới. Một chiến binh Mandalorian trở lại dưới dạng Nhân vật nhỏ miễn phí, tôi nghĩ chúng ta có thể đã từng thấy nhân vật đặc biệt này trước đây trong một bộ phim, mặc dù có hai khẩu súng trông hung dữ.


Số này và các Tạp chí LEGO khác ( Thành phố, Bạn bè, Minecraft, Thế giới kỷ Jura ) hiện có sẵn tại tất cả các quầy báo và siêu thị tốt. Bạn sẽ chọn vấn đề này chứ? Hãy cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận bên dưới.

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button