Lego Review

Mô hình LEGO 76413 Harry Potter The Room Of Requirement

Thế giới LEGO Harry Potter tương đối mới đối với tôi, sau khi xem phim và tham quan Studio Tour ở London, tôi hoàn toàn không hứng thú với việc xem các bộ LEGO . Đó là cho đến khi nửa kia của tôi thích thú với tất cả và bây giờ thực sự yêu thích nó!

Nó bắt đầu với một vài bộ nhỏ hơn, sau đó là các nhân vật Harry & Hermione có thể xây dựng được , và sau đó là Hang Sóc . Tôi phải thừa nhận rằng chúng là những công trình tuyệt vời thường chứa đầy những kỹ thuật thú vị và các bộ phận độc đáo. Chúng ta vẫn chưa dám dấn thân và có được Hẻm Xéo , có lẽ một ngày nào đó?

Chúng tôi cũng đã bắt đầu chơi trò chơi Hogwarts Legacy mới đáng kinh ngạc . Đồ họa rất giật gân và cơ chế chơi trò chơi cũng vậy. Tuy nhiên, điều này đã mở ra nhiều cánh cửa hơn nữa vào thế giới LEGO Harry Potter vì bây giờ chúng ta cần thu thập các bộ phòng và bắt đầu tự tạo ra Hogwarts, một thứ gì đó nhỏ hơn rất nhiều và gần giống với nó. Sau khi ghé vào cửa hàng LEGO địa phương của chúng tôi (Southampton), chúng tôi quyết định mua Phòng Yêu cầu (76413) . Đây là cách chúng tôi tiếp tục và đánh giá của chúng tôi:


Đánh giá review LEGO 76413 Harry Potter The Room Of Requirement

Những chiếc hộp luôn bắt mắt, với nền màu xanh đậm hơn mô tả bầu trời đêm. Bộ chủ yếu có màu rám nắng nổi bật, đặc biệt với một số khu vực được chiếu sáng, mặc dù đáng buồn là bộ này không có gạch sáng.

Bên trong hộp bạn sẽ tìm thấy sách hướng dẫn sử dụng “ không rườm rà ”, một tờ nhãn dán và 4 túi được đánh số. Có tổng cộng 18 nhãn dán, nghe có vẻ nhiều nhưng được đặt cách đều nhau trong bộ không có cảm giác như họ đã làm quá nhiều, ngoài ra chúng còn bổ sung thêm một số chi tiết rất cần thiết cho tường và cửa.


Giới thiệu LEGO 76413 Harry Potter The Room Of Requirement

Chưa từng xây dựng một bộ như thế này trước đây, tôi không hoàn toàn chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Phong cách mô-đun đã khiến tôi hơi khó chịu và việc chụp ảnh khi tôi đi thực sự không có ý nghĩa gì.

Bắt đầu với mái nhà, vâng, điều đó đúng với bộ đặc biệt này, mái nhà và các ngọn tháp được làm bằng túi slfirstzin 1. Các tấm được sử dụng cho phần đế là lưới 8 × 8, không phải tên chính thức nhưng là tên mà tôi nghĩ mô tả đúng nhất về chúng. Đặt các chi tiết căn phòng nhỏ bên trong các ngọn tháp như cuộn giấy cũ và bồn rửa & vòi.

Túi 2 bắt đầu từ phần chính của Phòng Yêu cầu , ghép phần chân đế lại với nhau và thêm tường và cửa. Với một vài cách kết hợp gạch khác nhau, các bức tường được tạo thành từ màu nâu vàng, kẹo nuga đậm và màu xám nhạt, mang lại cho nó vẻ ngoài và cảm giác vượt qua thời tiết của Hogwarts.

Hãy ghép một vài mái vòm và sườn dốc để tạo ra những ngóc ngách nhỏ và những kẽ hở và thế là xong, một bức tường trông tươm tất. Các cửa chính tuy cơ bản nhưng đóng vai trò quan trọng trong tổng thể công trình, đây là nơi chúng tôi thêm nhiều nhãn dán đầu tiên. Những vị trí này hơi khó đặt vì thực sự không có bất kỳ mặt dẫn hướng nào, chúng cần được đặt ở giữa và gần tay nắm cửa hơn, ồ và ở cả hai bên!

Những chiếc tủ trưng bày nhỏ đựng chiếc cốc vàng và chiếc cốc trong suốt màu cam trông rất tuyệt dù có vẻ ngoài cơ bản. Đó là một điều LEGO thường làm đúng, đó là các chi tiết, sau cùng thì họ tính toán và xác định nó là gì.

Túi 3 thêm vào phòng chính, xây dựng lên trên và tiếp tục kiến ​​trúc Hogwarts . Cửa sổ chính được thực hiện rất tốt và kết quả cuối cùng trông rất ấn tượng, đặc biệt khi nhìn từ bên trong. Các nhãn dán được áp dụng trên các ô hình tròn 1/4 cũng làm tăng thêm diện mạo của một Lâu đài rất truyền thống, việc được đặt cách nhau về phía trước bằng một đinh tán rất tinh tế nhưng mang lại cảm giác về các lớp, điều này đưa bộ sản phẩm cụ thể này lên một tầm cao hơn. Sử dụng đá và màu sắc ngẫu nhiên và bạn có cả nội thất và ngoại thất tươm tất.

Túi 4 hoàn thành công trình và thêm vào đó sinh vật giống rắn lửa xé toạc Căn phòng trong phần phim cuối cùng. Bản thân Snake khá cơ bản và khi hoàn thành, tôi bật cười hài hước và lẩm bẩm với chính mình “ đây là cái gì vậy ”. Tuy nhiên, nó trông đẹp hơn rất nhiều khi được mổ xẻ và đặt ở một số vị trí nhất định xung quanh Phòng.

Phủ lên trên các ngọn tháp những phần màu xanh lá cây phù hợp thực sự là lớp kem phủ trên bánh, nếu không thì sẽ không phải là Hogwarts. Các công trình phụ bổ sung cũng được ghép lại với nhau trong giai đoạn cuối, tạo thành một vài ngăn xếp hộp và tượng bán thân của Hiệp sĩ.

Những chiếc hộp có chiếc ghế cân bằng phía trên được lấy trực tiếp từ bộ phim và là nơi họ tìm thấy vương miện. Tôi thực sự thích cách sản xuất chiếc ghế và thấy nó sẽ trở thành tiêu chuẩn trong các bộ ghế trong tương lai.


Các nhân vật nhỏ:

Có tổng cộng 5 nhân vật nhỏ được bao gồm trong bộ này, khá hợp lý với mức giá £44,99 .

Chúng ta có Harry Potter , Hermione Granger , Draco Malfoy , Blaise Zabini và The Grey Lady . Mỗi người trong trang phục của họ từ bộ phim.

Harry và Hermione có thiết kế và in hình phần thân trông rất ngầu, cả hai đều mặc áo hoodie bên trong áo khoác. Những thứ này có thể được sử dụng trong MOC và tạo cho nhân vật Sigfig của riêng bạn một diện mạo khác. Chân của họ có màu xám và xanh lam trơn, thật đáng tiếc, ngay cả chỉ những họa tiết in trên túi hoặc nếp gấp cơ bản cũng sẽ rất đẹp.

Draco và Blaise cũng trông rất thông minh, đặc biệt là Draco trong bộ đồ kiểu Slytherin . Một lần nữa cả hai đều có thân hình to lớn và đôi chân màu trơn. Thật tuyệt vời khi có được các nhân vật mới dưới dạng LEGO và Blaise Zabini là một trong số đó, nó mang đến cho người hâm mộ và nhà sưu tập một nhân vật mới để bổ sung vào bộ sưu tập LEGO Harry Potter Minifigures đang phát triển đều đặn.

Cuối cùng trong danh sách là The Grey Lady, phần thân và váy/chân Minifigure của cô ấy được bao phủ hoàn toàn bằng các họa tiết phù hợp trên các chi tiết màu xám, tiếc là phần tay lại có màu trơn. Cô ấy có một người được yêu thích thay thế, cũng như hầu hết những người khác.


Nhìn chung, bộ này là sự bổ sung tuyệt vời cho dòng LEGO Harry Potter và có thể gắn vào những bộ khác để tạo ra thứ gì đó lớn hơn.

Tôi sẽ nói rằng thực sự không có gì ‘đặc biệt’ về nó, về cơ bản nó chỉ là một căn phòng khác. Nó có tính thẩm mỹ tốt và tuyệt vời để chụp ảnh cận cảnh. Gần đây chúng tôi đã sử dụng nó cho # SigfigScene trên Instagram .

Bao gồm trong bộ này là một Pixie nhỏ màu xanh trong suốt , mà bạn có thể coi đó là lý do để chọn bộ này, mặc dù nó rất nhỏ. Nó có kích thước tương đương với Baby Minifigure hoặc Baby Groot để có dấu hiệu rõ hơn về kích thước.

Tất cả các nhân vật nhỏ đều đẹp nhưng một lần nữa không có gì thực sự độc quyền hoặc được săn đón. Tuy nhiên, khả năng chơi rất tốt và những người hâm mộ trẻ tuổi sẽ đặc biệt thích tạo ra những câu chuyện với nó. Vui lòng xem bên dưới để đánh giá của chúng tôi


Cảm ơn bạn đã đọc đánh giá của chúng tôi, chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự hỗ trợ của bạn. Vui lòng đánh dấu chúng tôi để biết tất cả tin tức và bài đánh giá LEGO của bạn.

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button