Lego Review

[Đánh giá] LEGO 76256 Ant-Man Construction Figure Review

Khi nói đến các nhân vật có thể xây dựng được, tôi có xu hướng sử dụng các Nhân vật nhỏ có quy mô lớn hơn, chẳng hạn như LEGO Harry Potter & Hermione , ồ và nhân vật mới sắp ra mắt.

Vì vậy, khi LEGO phát hành Mô hình xây dựng LEGO Antman (76256), tôi đã hơi nghi ngờ, vì về cơ bản nó là một con búp bê, chính xác là một con búp bê được làm bằng gạch. Vâng, trông có vẻ hơi ngốc nghếch, nhưng họ đã chọn được một nhân vật hay để thể hiện. Antman còn khá mới đối với MCU , nhưng với ba bộ phim solo, anh ấy đã tạo ra tác động ‘ LỚN ‘ đối với người hâm mộ, bao gồm cả tôi.

Với số tiền phải chăng là £29,99 , tôi quyết định dùng thử bộ sản phẩm này. Tôi mua tất cả các bộ đánh giá từ túi riêng của mình và có thể đưa ra cái nhìn hoàn toàn khách quan về chúng, điều mà tôi sẽ làm dưới đây.


Đánh giá mô hình LEGO 76256 Ant-Man Construction Figure

Như bạn sẽ thấy từ hình ảnh phía trên, boxart trông khá bắt mắt, với mặt trước tập trung vào Antman và nhân vật Wasp siêu nhỏ . Hậu cảnh hơi mờ nhưng mô tả đống đổ nát và lửa, một khung cảnh hủy diệt có sương mù màu tím. Tôi thấy rằng LEGO thường làm rất tốt phần đồ họa và phần này cũng không ngoại lệ, nó rất phù hợp với chất liệu của Marvel .

Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy những món quà thông thường, hai túi được đánh số và sách hướng dẫn. Lưu ý rằng không có nhãn dán nào, hãy tham gia!


Giới thiệu sản phẩm LEGO 76256 Ant-Man Construction Figure

Giống như các nhân vật có thể xây dựng khác trong bộ truyện, nó có cấu trúc tương tự, bắt đầu từ phần thân và sau đó thêm các chi. Mỗi chi về cơ bản đều giống nhau, chỉ được chế tạo đối lập nhau trong gương, tôi đặc biệt thích cách LEGO không dùng các ngón tay bằng khuôn bộ phận mới thực sự giống các ngón tay.

Như tôi đã đề cập ở trên, không có nhãn dán nào đi kèm nên mọi chi tiết đẹp mắt bạn nhìn thấy đều được in. Một phần của bộ vest trên cổ tay anh ấy được in và tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể của bộ đồ.

Ant-Man có dáng vẻ kiêu hãnh, cao lớn và có thể thực hiện mọi tư thế hành động, bao gồm cả tư thế chạy với một chút kiên nhẫn. Không có gì thực sự có vẻ khác thường mặc dù chiếc mũ bảo hiểm của anh ấy trông hơi to. Điều này không có gì đáng lo ngại vì nhìn chung đây là một nhân vật đẹp mắt, có thể xây dựng được, xứng đáng với không gian trưng bày của bất kỳ ai.

 

Ngoài ra, trong bộ sản phẩm còn có một mô hình Wasp siêu nhỏ , đây là một bất ngờ rất thú vị, một mô hình có trên hộp nghệ thuật nhưng kích thước nhỏ có thể dễ dàng bị bỏ qua. Giống như các nhân vật Ant-Man vi mô trước đây, thiết kế The Wasp được in trên nền màu xanh đậm và tôi phải nói rằng độ chi tiết của một phần nhỏ như vậy thật đáng kinh ngạc!

Bạn nhận được hai trong số những nhân vật Wasp quý hiếm này vì một nhân vật dự phòng, khiến nó trở nên hoàn hảo để giao dịch với bạn bè hoặc các AFOL khác ( người lớn hâm mộ LEGO ).

 


Nhìn chung, bộ này rất xứng đáng với mức giá £ 29,99 , đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của Marvel . Việc để nhân vật mang tính biểu tượng này đứng hoặc ngồi giữa màn hình của bạn chắc chắn sẽ là yếu tố bắt đầu cuộc trò chuyện.

Việc xây dựng nó nhanh chóng nhưng thú vị và kết quả cuối cùng thật tuyệt vời. Mô hình vi mô Wasp đi kèm chắc chắn là lớp kem trên bánh.


Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự hỗ trợ của bạn. Vui lòng đánh dấu trang web này vì chúng tôi đăng rất nhiều tin tức liên quan đến LEGO . Nếu bạn có bộ này, chúng tôi muốn biết bạn nghĩ gì về nó, hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

 

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button