Lego Review

[Đánh giá] Lego (70001) JMBricklayer T-Rex Dinosaur

Chiếc hộp trông bóng bẩy với nền đen và màu xanh lam mờ, hình dáng T-Rex ở phía trước và chính giữa để thu hút sự chú ý của bạn. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các túi được đánh số và sách hướng dẫn, được thực hiện rất tốt và dễ làm theo. Làm nổi bật những viên gạch mới cần được thêm vào trong khi tô xám các bước đã thực hiện.

Quá trình xây dựng rất thú vị, 3 túi cho mỗi bộ phận được đánh số. Mỗi bộ phận được kết nối dễ dàng và nếu bạn mắc lỗi thì các bộ phận đó không khó tách rời, T-Rex sẽ kết nối ở hai vị trí với đế để giữ cho nó chắc chắn và chắc chắn. Tôi đã thử xây dựng từ các công ty khác và cho đến nay, công ty này là công ty tốt nhất về mặt xây dựng và chất lượng gạch.

Như tôi đã đề cập trước đó, bản thân T-Rex khác nhau ở cả hai mặt, một mặt có kiểu xây bằng gạch hoàn thiện trong khi mặt còn lại mở và để lộ các bộ phận cơ khí như bánh răng, bánh răng và các chi tiết khác.

Điều thực sự thu hút sự quan tâm của tôi với bộ sản phẩm này là hình dáng hoàn thiện của chú T-Rex đang đứng kiêu hãnh trên bệ trưng bày cũng được xây bằng gạch. Trên bệ là một cái xác bằng xương và một tấm bảng có dòng chữ “ Robo Dino – Mechanisaurus Mk 1 “. Tôi đặc biệt thích hình dáng tự nhiên mà các nhà thiết kế đã chọn cho phần chân cột, với các cạnh sắc nét, lởm chởm và cách phối màu hai tông màu.

Rất may là không có bất kỳ chi tiết phức tạp đáng chú ý nào mà tôi cần đề cập đến và phần lớn quá trình xây dựng rất thú vị. Với mức giá 89,99 USD , bộ sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết những người hâm mộ bộ xây dựng bằng gạch – đặc biệt nếu bạn thích Khủng long!

Kích thước của nó cũng rất ấn tượng, cao tới 11,8 inch và dài 23,6 inch . Một tác phẩm trò chuyện và trưng bày thực sự hoành tráng đáng tự hào nằm trong bộ sưu tập của bạn.

Không chỉ có kích thước ấn tượng, bạn còn có thể tạo dáng cho T-Rex theo nhiều cách nhờ các cánh tay và phụ kiện có thể di chuyển, khớp đuôi có thể vung được và nhiều điểm khớp nối khác. Hầu hết trong số đó có thể được nhìn thấy trong video sản phẩm chính thức ( được tìm thấy bên dưới ).

Nhìn chung, bộ sản phẩm này trông đẹp mắt và tạo nên một tác phẩm trưng bày đẹp mắt. Là một thương hiệu thay thế, các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như thương hiệu hàng đầu, nhưng chúng chắc chắn có chất lượng tốt nhất mà tôi từng thấy so với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Tôi rất vui khi xây dựng một bộ khác từ JMBricklayer nếu có cơ hội. Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi đánh giá Khủng long T-Rex (70001) !

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button