Lego Review

[Đánh giá] Review LEGO Disney 100 Celebration (40600) GWP

Lễ kỷ niệm Disney 100 kéo dài một năm đã chứng kiến ​​​​một loạt bộ LEGO mới được phát hành dưới tên đó, bao gồm bộ Vỏ sò nàng tiên cá nhỏ (43225) và bộ áo vest được cập nhật gần đây Lâu đài Disney (43222) .

Tham gia vào dòng sản phẩm đó là một bộ mà chúng tôi đang xem xét cho bạn ngày hôm nay và hiện vẫn có sẵn ( tại thời điểm viết bài ) dưới dạng GWP ( quà tặng khi mua hàng ). Ngưỡng này không tệ như các GWP trước đây có giá £95 ( $/€100 ). Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách chúng tôi bắt đầu và suy nghĩ của chúng tôi trên trường quay.


Unbox sản phẩm LEGO Disney 100 Celebration (40600) GWP

Chiếc hộp trông rất đẹp và phù hợp với xu hướng hiện tại của các thiết kế Disney 100 , nền xám/xanh chuyển màu, các mảnh LEGO đơn sắc dọc theo cạnh dưới, logo Disney 100 và tất nhiên là cả bộ mặt trước & trung tâm.

Ở mặt trước, bạn sẽ thấy bộ sản phẩm được ghép lại với nhau ở trạng thái cuối cùng phù hợp với Mô hình nhỏ chuột Mickey độc quyền . Thông tin thêm về điều đó sau trong phần đánh giá.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy 3 túi được đánh số và 3 sách hướng dẫn sử dụng, mỗi túi chứa một phần của bản dựng. Nó làm tôi nhớ đến chuyến tàu kỷ niệm LEGO Disney 100 (43212) gần đây được chế tạo theo kiểu một túi một phần. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ nhãn dán nào trong bộ này vì tất cả các phần có hình ảnh đều được in, đúng vậy. Để kỷ niệm Disney , LEGO đã quyết định rằng nhãn dán là điều không nên có ở đây, đó là cách nó luôn phải như vậy. Nó có thể liên quan đến một trong những bộ phận là thành phần cửa sổ nhỏ, sẽ rất khó để có được vị trí này, đặc biệt là đối với những bàn tay lớn của AFOL ( người lớn hâm mộ LEGO )!

Mô hình chủa đạo bên trong LEGO Disney 100 Celebration (40600) GWP

Như tôi đã đề cập ở trên, mỗi phần đều có túi riêng, vì vậy về mặt kỹ thuật, bạn có thể là người nổi loạn và xây dựng nó theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn hoặc cách khác là dọn chúng ra cho gia đình, ngồi lại và thư giãn trong khi họ xây dựng tất cả cho bạn.

Túi 1 là biển hiệu ‘ 100 ‘ một vài quả bóng bay và là phần trưng bày riêng. Các phần không có yêu cầu đặc biệt vì hầu hết công trình đều giống nhau, các bệ đặt chúng giống hệt nhau, chỉ có chủ đề là thay đổi. Ở đây, ký hiệu ‘ 100 ‘ được tái tạo bằng các yếu tố LEGO mà tôi luôn thấy cực kỳ thú vị, việc tạo ra các chữ cái từ các phần ngẫu nhiên luôn khiến tôi thích thú, những điều đơn giản phải không?!

Túi 2 phức tạp hơn một chút khi bạn ghép lại một chiếc bàn nhỏ khá dễ thương, nơi Walt Disney ngồi và phác họa nhân vật mang tính biểu tượng của Chuột Mickey . Phần này bao gồm một ô in hình Chuột Mickey 2×2 với tư thế rất quen thuộc, đây là lần in đầu tiên trong bộ này và nó rất đẹp.

Chất lượng cao và sự chú ý đến từng chi tiết của LEGO chắc chắn đã được đền đáp ở đây vì bản in trông sắc nét, thậm chí đến cả những vết phác thảo màu nâu nhạt hơn. Cũng trong phần này, bạn sẽ tìm thấy một vài phụ kiện thú vị như chiếc cốc trắng, chiếc đèn nhỏ làm từ xúc xích vàng và chiếc bút lấy từ bộ LEGO Friends .

Túi cuối cùng, số 3, làm phần trung tâm, bao gồm gạch sáng và phần tử in thứ hai, cửa sổ trong đó ánh sáng chiếu qua và chiếu hình ảnh vào ô màu trắng.

Bản thân bản dựng lại tương tự như hai phiên bản trước nhưng có những thay đổi kỳ lạ do màn hình, đệm đầu và tai của Chuột Minnie và máy ảnh/máy chiếu phim kiểu cũ.

Như bạn có thể thấy, viên gạch nhẹ nằm bên trong máy ảnh với nút lộ ra ở phía sau. Phần này gắn vào bệ chỉ bằng 2 đinh tán và lấp đầy phần còn lại mỏng manh, nhưng nó dường như giữ được hầu hết các phần.

Như trước đây, chất lượng in trên cửa sổ trong suốt rất tuyệt vời, tôi không thể hiểu được hình ảnh sắc nét như thế nào ở kích thước đó. Hiệu ứng mà nó mang lại khi ánh sáng đi qua nó tốt một cách đáng ngạc nhiên mặc dù đôi khi khó nhận ra. Khi bạn nhấn nút Chuột Mickey xuất hiện, lái chiếc Steamboat Willie, tất cả chúng ta đều biết đến cảnh hoạt hình kinh điển đó về anh ấy cầm lái và cầm vô lăng!

Nhìn chung, việc xây dựng khá thú vị mặc dù mỗi phần đều có cách xây dựng tương tự nhau. Các bộ phận tượng trưng cho những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử của Disney , từ bản phác thảo đầu tiên, hoạt hình đến lễ kỷ niệm 100 năm.

Việc đưa vào gạch nhẹ là tuyệt vời và hoạt động rất tốt. Truyền ánh sáng qua mảnh cửa sổ được in không phải là điều gì mới mẻ đối với LEGO nhưng thật vui khi thấy họ vẫn có thể thực hiện được điều đó. Thứ duy nhất còn thiếu là Minifigure!


Minifigures có trong LEGO Disney 100 Celebration (40600) GWP

Mô hình nhỏ chuột Mickey là độc quyền của bộ sản phẩm và có thiết kế phần thân rất ngầu và lấp lánh. Đầu đúc được sử dụng trong nhiều bộ trước đó và không có gì khác biệt nên thật không may, dù sao cũng không phải là độc quyền. Điểm thu hút thực sự ở đây là phần thân và cậu bé, nó rất hoàn hảo với chiếc nơ màu đỏ của Mickey, ngoài ra còn có thiết kế áo ghi lê và áo blazer để hoàn thiện nó.

Minifigure này rất tuyệt và có một lý do khác khiến bạn nên chọn bộ GWP này. Thực sự không có nhiều điều để nói về nó ngoài phần thân xuất sắc nên tôi sẽ để lại cho bạn một vài bức ảnh về Chuột Mickey đang thưởng thức các phần khác nhau. Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự hỗ trợ của bạn.


Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button