Lego Review

Mô hình LEGO Forest Hideout (40567) GWP

Là quà tặng khi mua hàng, món quà này phải có ở đó với những món quà tuyệt vời, LEGO Forest Hideout (40567) không chỉ đẹp mắt mà còn gói gọn rất nhiều sự thú vị theo phong cách cổ điển vào một bộ 258 mảnh!

Ngay từ đầu, tôi đã biết trò chơi này sẽ phổ biến và tôi cần phải có GWP , đặc biệt là sau khi bỏ lỡ tất cả các bộ LEGO Castle, Pirates và Space cổ điển do tôi bắt đầu lại mối quan tâm của mình đối với LEGO sau khi bỏ nó lại trong tuổi thơ của tôi – một sai lầm mà tôi sẽ hối tiếc mãi mãi.

Không có bất kỳ tác phẩm cổ điển nguyên bản nào mà tôi không có gì để so sánh, tôi đoán bạn có thể lập luận rằng đó là một bộ độc lập và chỉ đơn giản là tỏ lòng tôn kính với người tiền nhiệm những năm 90 của nó, hoặc có lẽ tôi đang hy vọng có nhiều hơn và một sự hồi sinh chủ đề đầy đủ, bạn sẽ làm gì nghĩ LEGO nên làm gì với Lâu đài , Không gian và Cướp biển cổ điển ?

Một lần nữa tôi đã xây dựng trực tiếp nội dung này trên kênh Instagram của chúng tôi, @thebrickpost , nếu bạn muốn xem toàn bộ quá trình đang được xây dựng, vui lòng nhấp vào đây . Ngoài ra, hãy đọc tất cả về nó bên dưới, trong bài đánh giá của chúng tôi!


Đánh giá sản phẩm LEGO Forest Hideout (40567) GWP

Bộ sản phẩm bắt đầu mạnh mẽ với thiết kế đáng kinh ngạc trên hộp, một lần nữa gợi nhớ về năm qua. Nếu bộ này được trưng bày trên các kệ hàng, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy nó với nền đầy màu sắc tươi sáng, những người hâm mộ bộ ban đầu sẽ nhận ra ban nhạc ở góc trên cùng bên trái có ghi tên, số (40567)  chủ đề của bộ đó. Tôi thích việc LEGO đã giữ nguyên phong cách cho chiếc GWP này, điều đó khiến nó trở nên dễ sưu tầm hơn.

Lật hộp xung quanh và bạn sẽ thấy một số ảnh chụp khả năng chơi của bộ và Nhân vật nhỏ, bao gồm các chi tiết về kích thước của nó. Nó cao 21cm x rộng 19cm , khiến nó khá ấn tượng sau khi được chế tạo hoàn chỉnh.

Hãy mở nó ra và trượt ra hai chiếc túi được đánh số và tập sách hướng dẫn nhỏ. Đối với một bộ có 258 mảnh, nó chắc chắn trông ít hơn, tôi nghĩ điều đó có liên quan đến các phần tường và tấm cong lớn hơn một chút, có vẻ như không có nhiều bộ phận trong mỗi túi.

Nói như vậy thì đó là một GWP và chúng tôi không thể mong đợi quá nhiều từ một bộ miễn phí, mặc dù giới hạn chi tiêu là £150, đối với tôi, con số này có vẻ khá cao so với các phần mềm miễn phí trước đó.


Giới thiệu LEGO 40567 Forest Hideout GWP

Việc bẻ mở và làm đổ túi 1 xuống bàn đều là một phần của niềm vui và báo hiệu sự bắt đầu của trải nghiệm xây dựng. Lấy sách hướng dẫn, lật sang trang một và nhặt mảnh LEGO đầu tiên lên , hãy làm điều này!

Túi 1 là phần đế và phần dưới của Nơi ẩn náu trong rừng , ồ và hai Nhân vật nhỏ, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn ở phần sau của bài đánh giá.

Không có nhiều mảnh trong túi đầu tiên, một vài tấm tròn 6 × 12 màu xanh lá cây, gạch và mảnh màu đen, một cái thang và một số tán lá. Dưới đây là phần dưới trông như thế nào khi mở và đóng. Như bạn có thể thấy có một vũ khí được kẹp ở bên ngoài, một cây giáo, có thể hữu ích nếu bị phục kích.

Túi thứ hai và túi cuối cùng chứa nhiều gạch hơn đáng kể so với túi đầu tiên và xây dựng tầng đầu tiên của Nơi ẩn náu và rõ ràng là hoàn thành bộ này.

Đưa các mảnh vào khay xây dựng nhỏ của mình, tôi phát hiện ra một số yếu tố rất thú vị, gạch xây màu xám nhạt 1 × 4 và quan trọng hơn là hai tấm khiên in phù hiệu của Người rừng . Một số người cho rằng đây có thể là nhãn dán nhưng may mắn thay là không, chúng được in đầy đủ và thực sự tuyệt vời khi nhìn thấy!

Khi bạn xây tầng một, thêm tường, sàn và phụ kiện, toàn bộ công trình bắt đầu ăn khớp với nhau một cách độc đáo. Chiếc thang mà chúng tôi đã thêm vào túi 1 dẫn đến một bệ nhỏ bên trong thân cây, nơi có lẽ các cung thủ có thể bắn từ đó, mặc dù nói rằng điều này có một trở ngại khá lớn, một cây cột khổng lồ đang cản đường, việc định vị một Minifigure rất dễ dàng nhưng hoàn toàn bị cản trở, có một lỗi thiết kế nhỏ trong bộ âm thanh khác.

Việc bổ sung cây xanh là điều rất đáng hoan nghênh và gần như là một điều cần thiết, vì nó là một cái cây và tất cả. Tôi đặc biệt thích cách mỗi chiếc lá và cành có thể được xoắn và di chuyển theo các hướng khác nhau, mang lại cái nhìn tổng thể tự nhiên hơn. Không có gì tôi ghét hơn những cây LEGO , đặc biệt là khi tôi cần một cái MOC , tôi thậm chí còn vô dụng hơn, nhưng tôi thực sự thích cái này!

Lùi lại một bước, bạn thực sự đánh giá cao nó được thiết kế tốt như thế nào, từ khe hở nhỏ ẩn ở gốc cây, tán lá trên mặt đất, cây xanh và tất nhiên là bản thân cái cây, tất cả đều kết hợp với nhau rất độc đáo. Ngày nay, nó không chiếm quá nhiều không gian trên kệ, đây là một điều may mắn vì ngày nay nó thường có không gian cao cấp.

 

Ngay cả mái nhà đơn giản cũng trông rất đẹp, chỉ bao gồm một số mảnh màu xanh lam gắn vào một chiếc kẹp và đu xuống để che khoảng trống.

Như bạn có thể thấy từ bức ảnh trên, có rất nhiều thứ để nhìn, đặc biệt là trên mặt đất. Đó sẽ không phải là một bộ chủ đề Rừng với Nấm, vài bông hoa dại và một cây LEGO nhỏ. Cái cây nhỏ ngầu quá, lâu rồi tôi không thấy một bộ nào và bắt đầu thấy nhớ, hình như là một món đồ đã bị lãng quên từ lâu, tôi rất vui vì đã quay trở lại.


Minifigures bên trong LEGO Forest Hideout (40567) GWP

Các nhân vật nhỏ thường xuyên không phải là trung tâm của hầu hết các quyết định của AFOL khi tranh luận xem có nên lấy một bộ hay không, ở đây cá nhân tôi nghĩ rằng họ đứng sau. Đừng hiểu sai ý tôi, chúng rất tuyệt và trông rất giống bộ phận đó nhưng chính bộ đó mới khiến nó đáng để chọn.

Cả hai thân hình Minifigure đều giống hệt nhau và có thiết kế Forestmen được cập nhật . Các bản in sắc nét và có vết trầy xước, thắt lưng & túi, dây buộc và cổ áo màu đỏ. Đáng buồn là tay và chân không có chữ in nhưng không sao, cuối cùng nó là một bộ miễn phí nên chúng ta không thể mong đợi có đầy đủ shabang.

Những cái đầu khác nhau, một nam một nữ, không có khuôn mặt thay thế. Người đàn ông đội chiếc mũ Forestmen màu xanh lá cây và đi kèm với một ống tên. Vũ khí anh ta lựa chọn là cung tên đáng tin cậy. Người phụ nữ có mái tóc màu nâu sẫm và được trang bị một thanh kiếm.

Không chú ý đến câu chuyện phía sau của Người rừng , tôi thực sự không thể bình luận, tôi có một nhân vật nhỏ cổ điển trong bộ sưu tập của mình mà tôi có thể so sánh nhưng tôi không nghĩ anh ấy cùng phe, anh ấy cũng chơi một đầu LEGO cổ điển .

Những nhân vật nhỏ này sẽ được thêm vào bộ sưu tập đồ chơi và tự hào về vị trí trở lại những năm trước và sự tuyệt vời của LEGO Forestmen !


Kết luận về LEGO Forest Hideout (40567) GWP

Nhìn chung, bộ này có một lượng gạch khá lớn cho một GWP (chi tiêu tối thiểu là £150), thật thú vị khi tập hợp và thiết lập các Nhân vật nhỏ của Người rừng ở nhiều vị trí khác nhau.

Vẻ đẹp thực sự của bộ này là nét cổ điển của nó, đặc biệt nếu bạn có bất kỳ chủ đề gốc nào từ năm qua.

Tính năng chơi được của nó là cơ bản nhưng hoạt động tốt, bản lề cho phép bạn mở nó ra và có quyền truy cập vào bên trong, nơi thực sự không có nhiều không gian nhưng xét cho cùng thì nó cũng dành cho các nhân vật nhỏ.

Cả hai nhân vật nhỏ đều rất ngầu và có chung thiết kế thân. Mỗi chiếc đều có thiết bị đội đầu khác nhau, mũ, lông vũ và một phần tóc.

Nếu bạn là người hâm mộ LEGO cổ điển thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn sản phẩm này, vì giới hạn chi tiêu cao nhưng chúng tôi cho rằng nó đáng giá. Chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại thời điểm viết bài đánh giá này.


Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài đánh giá này, tôi thực sự đánh giá cao nó. Vui lòng đánh dấu trang web và kiểm tra lại thường xuyên để biết tin tức và đánh giá mới nhất về LEGO!


Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button