Lego Review

[Đánh giá] LEGO 21326 Ideas Winnie the Pooh

Winnie the Pooh và những người bạn của anh ấy là những nhân vật mang tính biểu tượng và tất cả chúng ta đều đã đọc hoặc xem cuộc phiêu lưu của họ, trong tác phẩm kinh điển gốc của A. A Milne hoặc nhiều bộ phim chuyển thể – Tất cả chúng ta đều yêu thích chú Gấu già ngốc nghếch đó.

Việc Pooh sẽ mãi mãi bất tử dưới dạng LEGO chỉ là vấn đề thời gian và với lời cảm ơn chân thành đến nhà thiết kế người hâm mộ Ben Alder và ý tưởng ban đầu của anh ấy mà anh ấy đã gửi lên nền tảng LEGO Ideas, giờ đây chúng tôi đã có LEGO Ideas Winnie the chính thức. Bộ Pooh (21326) !

Tôi đã cố gắng mua được bộ này vào ngày phát hành VIP là ngày 18 tháng 3 , cùng với hai quà tặng miễn phí GWP (quà tặng khi mua hàng), LEGO Easter Chick Polybag (30579) và LEGO Rabbit Carrot House (40449).

Ngoài ra, như một phần của đợt ra mắt VIP , bạn có thể đổi điểm để mua năm tác phẩm nghệ thuật Winnie the Pooh phiên bản giới hạn . Tôi đã cố gắng mua được một chiếc mô tả cả năm nhân vật, tôi cảm thấy rất may mắn khi có được một chiếc vì chúng đã bán hết rất nhanh, một số đã hết hàng trong vòng 15 phút kể từ khi ra mắt.

 

Phiên bản giới hạn in hình LEGO Winnie the Pooh

Tôi đã lên kế hoạch xây dựng điều này với Gia đình mình vì chủ đề này trải dài qua nhiều thế hệ và tất cả chúng tôi đều thích nó. Như tôi đã đề cập trong các bài đánh giá trước, Vợ tôi hoàn toàn không phải là một người hâm mộ LEGO , nhưng cô ấy có niềm đam mê với Mô-đun và những bộ thú vị mà cô ấy rất nóng lòng được xây dựng – tình yêu của cô ấy dành cho Winnie the Pooh cũng rất điên cuồng.

Chúng tôi mở chiếc hộp ra, được đóng gói kỹ lưỡng một cách đáng kinh ngạc, không còn chỗ trống ở đây và bắt đầu đọc qua hướng dẫn sử dụng. Như thường lệ với bộ LEGO Ideas, tập sách có thông tin và chi tiết về người thiết kế quạt ban đầu, các nhà thiết kế LEGO, cũng như lịch sử và câu chuyện ngược về nơi bắt nguồn của ý tưởng.

 

Bìa trước bằng tay

Chúng tôi gặp Ben Alder và Gia đình của anh ấy và anh ấy giới thiệu ngắn gọn cho chúng tôi về bộ phim cũng như lý do anh ấy chọn Winnie the Pooh làm ý tưởng. Chúng ta cũng thấy sự sáng tạo ban đầu của anh ấy, điều mà tôi phải nói rằng LEGO đã không đi quá xa. Cái cây lớn ở đó, ngôi nhà của Pooh cổ kính và các nhân vật nổi bật phía trước. Nếu bạn muốn biết thêm về Ben và cuộc hành trình của anh ấy, bạn có thể đọc hai cuộc phỏng vấn mà chúng tôi đã thực hiện với anh ấy, cuộc phỏng vấn đầu tiên diễn ra vào khoảng thời gian này năm ngoái (2020) và cuộc phỏng vấn còn lại rất gần đây và cùng với bản phát hành VIP (2021) .

 

Giới thiệu Ben Alder

Phỏng vấn lần đầu / Phỏng vấn lần thứ hai


Đánh giá review LEGO 21326 Ideas Winnie the Pooh

Bản thân công trình này thật ngoạn mục và không kém phần vĩ đại, cây sồi chắc chắn và được ghép lại với nhau rất tốt và ngôi nhà của Pooh thì nhỏ và cổ kính, giống như trong sách và phim.

Tổng cộng có bảy chiếc túi, bốn chiếc đầu tiên bắt đầu xây dựng phần đế và ngôi nhà, ba chiếc còn lại xây cây và hoàn thiện mọi thứ. Tôi thích cách diễn biến của bối cảnh và không gây nhàm chán theo bất kỳ cách nào, nó có diễn biến tự nhiên và kết thúc ở mức cao bằng việc đốt lửa trại và đốt củi.

 

Tổng cộng bảy túi

Như bạn có thể thấy các hướng dẫn đã trở lại kiểu cũ và không còn nền đen nữa, theo ý kiến ​​​​trung thực của tôi thì điều này thật tuyệt, không còn phải nheo mắt hay chơi kèn trombone với sách hướng dẫn nữa!

Có hai tờ nhãn dán đi kèm, trong đó một tờ giấy bạc sáng bóng dùng làm gương và bản đồ đều được tìm thấy trong nhà của Pooh.

Tôi sẽ nhanh chóng xem qua từng túi để cho bạn ý tưởng về những gì mỗi túi bổ sung, tôi thích bài đánh giá về phong cách này và nghĩ rằng nó hoạt động tốt, bài đánh giá của chúng tôi về LEGO Ideas Medieval Blacksmith (21325 ) gần đây đã diễn ra tốt đẹp và được viết trong phong cách giống nhau.

Giới thiệu sản phẩm LEGO 21326 Ideas Winnie the Pooh

Túi thứ nhất

Chiếc túi đầu tiên, như thường lệ, xây dựng phần đế để đặt toàn bộ bộ sản phẩm. Nó cũng tạo nên sự khởi đầu cho ngôi nhà bằng cách thêm gạch, đinh tán cho đồ nội thất và lớp gạch đầu tiên.

Màu sắc trong bộ này tươi sáng và phần nền được tạo thành từ hai sắc xanh lục. Việc chồng các tấm cong lên nhau là một điểm nhấn đẹp mắt và dễ nhìn.

Túi thứ hai

Túi thứ hai bổ sung thêm một chút cho mặt trước của ngôi nhà, xây dựng những bức tường sẽ trở thành cửa ra vào và hành lang.

Mỗi bên của ngôi nhà, bạn sẽ tìm thấy những gốc cây, chúng có thiết kế khá giống nhau mặc dù không gian cho thân cây được để ở phía bên phải. Có một kỹ thuật rất thú vị được ẩn giấu bên trong gốc cây, giúp tạo ra góc nhìn độc đáo cho những phần tử lá đó. Nó liên quan đến một clip Technic và những phần tượng trưng ‘siêu anh hùng’ trong suốt mới đó, đó là một trong những điều mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ tới trừ khi được hiển thị và chắc chắn là một điều cần lưu ý đối với các MOC trong tương lai!

Túi thứ ba

Ngôi nhà hiện đang bắt đầu thành hình với việc bổ sung các cửa sổ và cửa chớp, đồng thời hai cổng vòm hỗ trợ cũng đã được bổ sung sẵn sàng cho không gian gác xép nhỏ và mái nhà sau này trong quá trình xây dựng.

Các phần nội thất, chẳng hạn như rèm cửa, đồng hồ pooh-coo, giường, ghế, v.v. được thêm vào. Trong nhà đóng cửa thì hơi chật chội nhưng mở ra chơi thì thấy cũng ổn, Pooh có thể thoải mái ngồi trên ghế đọc sách.

Túi thứ tư

Đây là nơi chúng tôi bắt đầu xây dựng trên chính cái cây, đầu tiên là thêm một cái rễ dày vào chỗ trống còn lại trong túi thứ hai. Nó tiếp tục trên đầu khung cửa, thêm biển hiệu ‘ Mr Sanders ‘ và mái của hành lang.

Túi thứ năm

Như bạn có thể thấy từ túi ảnh, năm người đã xây dựng toàn bộ thân cây cao gần 24 cm. Có rất nhiều kỹ thuật SNOT ( đinh tán không ở trên cùng ) trong giai đoạn này và nó cho thấy chúng ta xây dựng các góc độc đáo và các cạnh được làm mịn để tạo ra một cái cây khá ấn tượng!

Tôi luôn thấy việc tạo đỉnh cho những cây LEGO là một công việc khó khăn, một số MOC trước đây của tôi đã yêu cầu một cái cây nhỏ nhưng tôi không có đủ kỹ năng thích hợp để làm cho một cái cây trông đẹp mắt. Các nhà thiết kế ở đây đã làm rất tốt, nó rất chắc chắn và trông sởn gai ốc, giống như một cây sồi già vậy.

Năm nhánh trên cùng đều có một hốc ở đầu, để các tán lá được bổ sung từ túi bảy sau này.

Túi thứ sáu

Chúng tôi để lại cái cây cho giai đoạn này trong quá trình xây dựng và quay trở lại ngôi nhà để hoàn thiện phần mái nhà.

Mỗi bên về cơ bản đều giống nhau với các miếng phô mai 1×2 được sắp xếp theo thứ tự khác nhau và một bên có khoảng trống cho ống khói.

Một số tán lá nữa được thêm vào để tượng trưng cho những chiếc lá rụng từ cây phía trên.

Túi thứ bảy

Túi cuối cùng, túi thứ bảy, có rất nhiều bộ phận, dường như chiếm một phần lớn trong tổng số bộ phận, là 1265 bộ phận.

Chúng tôi xẻ thịt cây bằng tán lá, tổ ong và ong. Khi lật trang trong sách hướng dẫn và xem quá trình hình thành cành và tán lá, bạn thật khó chịu và hơi bối rối. Nó yêu cầu bạn tạo sáu đầu nối cơ sở và mỗi đầu nối yêu cầu bốn bản dựng tán lá nhỏ, tổng cộng ba mươi bản dựng riêng biệt, khi bạn đã tìm ra phần đó và biên soạn các phần cần thiết, sau đó nhét các quả bóng vào ổ cắm và này- thế là cây đã xong rồi!

Một trong nhiều điểm nổi bật của bộ sản phẩm này là các viên gạch Bee hình tròn trong suốt 1×1, là những miếng được in, chúng tôi có chín viên đi kèm trong hộp vì một viên là phụ tùng. Thiết kế cơ bản nhưng hoạt động rất tốt, bản in sắc nét và trên nền gạch trong suốt, màu sắc rực rỡ. Tất cả đều nằm trên các bộ phận Technic quay khi được vuốt, đây là một tính năng chơi được cân nhắc kỹ lưỡng khác và lại hoạt động tốt. Tổng cộng có hai Tổ ong mặc dù một tổ ong nằm ẩn ở phía sau cây.

Phần đế cũng đã được hoàn thiện, một số ô hình tròn 1×1 và 2×2 được thêm vào để thể hiện một con đường và tạo cho nó vẻ ngoài chắc chắn.

Hình ảnh lửa trại

Có một khu vực đốt lửa trại hoàn chỉnh với một chiếc ghế gỗ có không gian, hai chiếc đinh tán trần để Pooh ngồi. Các ô 2×2 ở cuối được in và là hình ảnh phóng to của các ô gỗ 1×1 nhỏ hơn, rất cần có và hoàn hảo cho MOC.

Các chi tiết nhỏ hơn như Ốc sên và Nấm trông rất đẹp và được xây dựng rất đơn giản và dễ hiểu, bao gồm không quá ba mảnh.

Chúng ta không thể bỏ qua hai lời cảm ơn rất thú vị dành cho nhà thiết kế người hâm mộ Ben Alder và hai đứa con của anh ấy. Một cái được tìm thấy trong cuốn sách của Pooh ở bìa trước, với nét chữ rất đặc biệt của Pooh là ‘ Ben A ‘, như muốn nói ‘ cuốn sách này thuộc về… ‘. Chiếc còn lại nằm trong ngôi nhà trên tường và được giấu trong bức tranh hai chú Ong, dấu vết của chúng tạo thành chữ E và J. Ben, hai đứa con của anh ấy và gia đình hẳn phải rất tự hào và để tên của họ mãi mãi bất tử trong LEGO phải hãy là một giấc mơ trở thành hiện thực!


Minifigures trong LEGO 21326 Ideas Winnie the Pooh

Hãy sử dụng các Nhân vật nhỏ ngay bây giờ và chúng thật tuyệt vời làm sao!

Chúng ta có Winnie the Pooh, Piglet, Tigger, Rabbit và Eeyore, mặc dù Eeyore không thực sự là một nhân vật nhỏ theo nghĩa truyền thống.

Winnie the Pooh là người đứng đầu và đối tác Minifigure của anh ấy cũng dễ nhận biết với chiếc áo sơ mi đỏ mang tính biểu tượng.

LEGO đã làm khá ấn tượng với khuôn đầu của Pooh và có đầy đủ những nét đặc trưng của nhân vật gốc. Nụ cười của anh ấy hiện rõ và khiến tôi mỉm cười đáp lại.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy phần thân của Pooh, tôi ngay lập tức nghĩ đó là một chiếc áo crop top và hoàn toàn không thích vẻ ngoài của nó, khi nhìn thấy nó bằng xương bằng thịt/nhựa. Tôi phải nói rằng nó đẹp hơn rất nhiều so với bất kỳ bức ảnh nào có thể thể hiện, điểm xấu thực sự duy nhất được in bằng màu đậm hơn một chút, nó sẽ xóa đi mảng nhỏ màu vàng trên cổ và bụng của anh ấy. Thiết kế và in ấn một lần nữa là đỉnh cao, sắc nét và được thực hiện theo tiêu chuẩn cao của LEGO!

Tigger chắc hẳn là nhân vật được tôi yêu thích nhất vì anh ấy vui tính, năng động và đầy cá tính. LEGO một lần nữa đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tái tạo lại một nhân vật mang tính biểu tượng như vậy, từ phần đầu được đúc hoàn hảo cho đến hình in con hổ trên cơ thể, chân và đuôi của anh ấy

Tôi khá chắc chắn rằng Tigger sẽ tham gia tranh cử cho giải thưởng ‘ Nhân vật nhỏ của năm ‘ của chúng tôi vào cuối năm, anh ấy quả là một Nhân vật nhỏ tuyệt vời và tôi cá là bạn có thể cho biết đó là nhân vật tôi yêu thích nhất năm 2021 cho đến nay!

Thỏ là nhân vật tôi ít thích nhất và tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao. Tuy nhiên, Minifigure của anh ấy vẫn rất ngầu và một lần nữa phần đầu đúc thực sự khiến nó trở nên khác biệt so với các bộ tương tự khác.

Hình in của anh ấy rất tối giản chỉ có phần ngực và đuôi là những đặc điểm nổi bật nhất.

Piglet rất có thể ở đó có vị trí chỉ huy số 2 và được nhiều người hâm mộ. Anh ấy đang đeo chiếc khăn quàng màu đỏ mà anh ấy đeo trong bản gốc và nó rất hợp với Minifigure, cùng với thân màu hồng đậm và hoa văn sọc sẫm.

Họ đã chọn đôi chân ngắn cho Piglet vì anh ấy là một nhân vật thấp bé trong sách và phim. Thật không may là LEGO đã không bao gồm những đôi chân ngắn có thể có vì nó sẽ mang lại cho anh ấy hầu hết các chuyển động và lựa chọn để thể hiện/tạo dáng.

Eeyore sử dụng hoàn toàn một khuôn mẫu mới và trông thật đáng kinh ngạc, họ thực sự đã dốc hết sức lực cho cái này!

Tôi không biết ai lại không thích Eeyore, anh ấy là một nhân vật buồn bã đến mức chúng tôi luôn cảm thấy tiếc vì có vẻ như anh ấy không thể nghỉ ngơi.

Màu sắc, bờm, tai và đuôi có nơ đều hài hòa và khen ngợi lẫn nhau một cách độc đáo, thật vui khi thấy LEGO làm điều này và các nhân vật khác thực sự công bằng.


Kết luận về LEGO 21326 Ideas Winnie the Pooh

Nhìn tổng thể bộ sản phẩm, tôi cảm thấy LEGO và nhà thiết kế người hâm mộ Ben Alder đã làm rất tốt khi đưa Winnie the Pooh trở nên sống động dưới dạng nhựa và tôi rất vui vì có bộ này trong bộ sưu tập của mình.

Việc xây dựng cả ngôi nhà và cây cối đều đơn giản và dễ hoàn thành mà không gặp quá nhiều vấn đề và sẽ mang lại trải nghiệm Gia đình vui vẻ.

Các nhân vật nhỏ là viên ngọc quý trong bộ này và đưa nó lên một tầm cao mới, tất cả các khuôn mới và độc đáo có trên mỗi nhân vật nhỏ đều rất nổi bật và cần được làm nhiều hơn nữa.

Tôi thực sự cảm thấy giá của bộ này hơi cao cấp và đối với tôi nó có vẻ phù hợp với khung giá thấp hơn, có thể tương tự như LEGO Friends TV Show hoặc LEGO The Flintstones với giá khoảng £64,99. Chi phí cao cấp có thể là do các Mô hình nhỏ gây ra, vì về cơ bản công trình xây dựng chủ yếu là một cái cây.

Giống như hầu hết LEGO, nó sẽ giữ nguyên giá trị và trở thành món đồ sưu tập sau khi ngừng sản xuất, có thể là nhiều năm nữa, vì vậy nếu bạn theo đuổi bộ này, tôi sẽ lấy nó khi bạn có thể!


Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài đánh giá của tôi về LEGO Ideas Winnie the Pooh 21326, tôi hy vọng bạn thích nó và thấy nó hữu ích. Vui lòng cho tôi biết ý kiến ​​của bạn về bài đánh giá và bộ (nếu bạn có) trong phần nhận xét. Đừng quên bạn có thể đưa ra xếp hạng phản ứng bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc độc đáo của chúng tôi bên dưới.


Một số hình ảnh về LEGO 21326 Ideas Winnie the Pooh

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button