Lego Review

[Đánh giá] LEGO 40450 Amelia Earhart Tribute

Nếu việc mua một bộ mà bạn đã theo đuổi một thời gian không đủ khuyến khích thì LEGO có một cách đặc biệt để lôi kéo mọi người chia sẻ số tiền họ khó kiếm được nhiều hơn bằng cách tặng quà miễn phí khi đạt đến giới hạn chi tiêu nhất định. Tôi sẽ không nói dối và nói rằng tôi là người thích mua GWP tốt ( quà tặng khi mua hàng ) và đã cố gắng hết sức để có được chúng, bổ sung thêm các bộ nhỏ hơn vào giỏ để vượt quá giới hạn chi tiêu tối thiểu.

Nhưng tất cả chúng ta đều làm điều đó trong Thế giới LEGO dành cho người lớn và đôi khi món quà có thể xứng đáng. Một trong những GWP mới nhất là một lời tri ân đáng yêu dành cho nữ phi công đầu tiên bay một mình qua Đại Tây Dương, Amelia Earhart !


Đánh giá sản phẩm LEGO 40450 Amelia Earhart Tribute

 

Hộp nghệ thuật mặt trước và mặt sau

Hình vẽ trên hộp thật tuyệt vời và mô tả một đường băng trên đường đất ở mặt trước với một số hình ảnh ở mặt sau. Nền trông thực sự đẹp mắt với tông màu nâu đỏ và các bản thiết kế cơ bản của máy bay và bản đồ.

Bộ sản phẩm có bản sao bằng gạch của chiếc máy bay mà cô ấy đã sử dụng và phiên bản LEGO Minifigure của chính người phụ nữ đó.

Bắt đầu với việc chế tạo máy bay, một chiếc Lockheed Vega 5B , nó kiêu hãnh ngồi trên bệ ở một góc khá vừa ý, dốc lên như thể đang cưa xuyên không khí.

 

Lockheed Vega 5B

Quá trình xây dựng khá đơn giản và đủ dễ dàng để hoàn thành một cách thoải mái trong vòng một giờ. Bạn bắt đầu bằng cách xây dựng nửa dưới của cơ thể, thêm phần trên, tiếp theo là cánh và cuối cùng là mũi và cánh quạt.

Có một số nhãn dán ở đây nhưng tôi không nghĩ chúng cản trở trải nghiệm, không giống như một số bộ. Chúng tôi thêm các sọc màu vàng dọc theo mỗi bên để gắn chặt với tấm hình tròn 4×4 màu vàng ở phía trước. Chúng tôi cũng hiển thị số đăng ký của máy bay, một lần nữa khớp với số đăng ký ngoài đời thực của nó, trên cánh và đuôi – NR-7952 .

 

Ảnh của Sergio Caltagirone

Khi tôi lần đầu tiên nghe về điều này, một phần trong tôi đã hy vọng nó sẽ có quy mô Minifigure, tôi biết nếu đúng như vậy thì nó sẽ lớn hơn đáng kể, nhưng một chiếc máy bay quy mô lớn hơn sẽ tuyệt biết bao!

Tôi nghĩ khi sử dụng mô hình này thì mô hình này không quá tệ và trông rất giống với mô hình thật, mặc dù có nhiều hình khối hơn, xin thứ lỗi cho cách chơi chữ.

Chân đế của nó rất đẹp và các cạnh bo tròn ở hai đầu hoàn thiện nó một cách đẹp mắt, tạo cho nó một vẻ ngoài sang trọng hơn. Tôi thích cách LEGO tuân theo một phong cách nhất định khi trưng bày vì cái này rất giống với GWP Kỷ niệm 40 năm Train, các tấm màu đen và ốp ở các cạnh, thông minh!

Mặt phẳng cố định vào bệ trưng bày bằng một điểm tiếp xúc, một tấm 2 × 2 lộ ra một nửa ( về mặt kỹ thuật là 1 × 2 ) nằm trên đầu cột ngắn xây bằng gạch. Nó khá dễ dàng để đặt và tháo ra và nằm thoải mái trong tư thế ‘hành động’.

Có một nhãn dán rất thú vị được đặt trên bệ và nó cho chúng ta biết, cũng như bất kỳ ai chưa biết đó là ai, Amelia Earhart đã đạt được những gì.


Minifigures LEGO 40450 Amelia Earhart Tribute

Sẽ không đúng nếu không bao gồm Minifigure, xét cho cùng thì nó nói về Amelia Earhart và những thành tích của cô ấy.

Nhân vật nhỏ trông cực kỳ ấn tượng và thực sự phù hợp với chủ đề hàng không, với áo khoác bay bằng da, khăn quàng cổ/cavat, mũ & kính bảo hộ, cùng vẻ quyết tâm thuần khiết trên khuôn mặt!

Điều làm cho sản phẩm này trở nên đặc biệt hơn nữa là cả phần đầu và thân đều là độc quyền của bộ sản phẩm này, chúng đã được sản xuất trước đó và là sản phẩm mới. Điều này thật tuyệt vời đối với những người sưu tập Minifigure, như tôi, vì nó khiến việc sở hữu và sở hữu nó trở thành một niềm vui thực sự.

Trên tờ nhãn dán, chủ yếu có hình trang trí máy bay, là một thiết kế bản đồ. Bản đồ này cố định thành một ô màu cát 2 × 2 và đồng hành cùng Amelia Earhart trong cuộc hành trình của cô ấy, biết đường đi là điều khá cần thiết!

LEGO một lần nữa đã thực hiện một công việc tuyệt vời với các thiết kế và in ấn cả bằng nhãn dán và trên chính Minifigure. Các đường nét sắc nét và có nhiều chi tiết để xem, đặc biệt là trên thân nơi bạn sẽ thấy các đường khâu và bóng.


Kết luận về sản phẩm LEGO 40450 Amelia Earhart Tribute

Nhìn chung, bộ GWP này ( theo đơn đặt hàng từ £100 trở lên ) rất tuyệt vời và rất đáng để chi thêm chút ít để có được nó.

Việc xây dựng mặt phẳng và cột đều đơn giản và dễ hiểu, đồng thời kết hợp các kỹ thuật tiêu chuẩn và SNOT ( đinh tán không ở trên cùng ). Nó phù hợp với mọi lứa tuổi mặc dù một số người hâm mộ trẻ tuổi có thể cần trợ giúp với những điều khó hiểu.

Amelia Earhart Minifigure rất đẹp và LEGO đã thực hiện một công việc tuyệt vời, không chỉ ở thiết kế và in ấn mà cả hình thức tổng thể cũng rất tuyệt vời và rất phù hợp với chủ đề.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm này, mặc dù ưu đãi GWP đã kết thúc nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều ưu đãi trên các trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như eBay và Facebook Marketplace. Tuy nhiên, hãy mua sắm trực tuyến an toàn!


Bạn có bộ này và đã xây dựng nó? Suy nghĩ của bạn về nó là gì và bạn có muốn giới thiệu nó cho người khác không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.


Phòng trưng bày:

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button