Tin tức Lego

[Đánh giá] LEGO 40577 Harry Potter Hogwarts Grand Staircase GWP

Khi nói đến Harry Potter và các bộ LEGO liên quan , tôi có xu hướng tránh xa chúng, không phải vì chúng tệ, tôi chỉ không muốn bị cuốn hút vào một chủ đề hoàn toàn mới. Điều mà bà Brick Post cuối cùng đã bắt kịp với phần còn lại của Thế giới và gần đây đã hoàn thành toàn bộ câu chuyện Harry Potter , bao gồm cả ba bộ phim Fantastic Beasts. Cô ấy thích nó đến mức trong khoảng một tháng qua, tôi đã chi nhiều tiền cho LEGO Harry Potter hơn bất kỳ chủ đề nào khác. Tôi phải nói rằng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều bộ tuyệt vời đã ngừng sản xuất từ ​​lâu và giờ đang kiếm những khoản tiền ngớ ngẩn trên thị trường thứ cấp, doh!

Gần đây, Chị tôi cũng đã tham gia LEGO và mua LEGO Grimald Place (44444) và một bộ Sách Giáo sư LEGO khác , cấp cho chị ấy quyền truy cập vào GWP ( quà tặng khi mua hàng ) mà chị ấy vui lòng để chúng tôi xây dựng và đánh giá cho bạn hôm nay, LEGO Harry Potter Cầu thang lớn Hogwarts (40577) !


Đánh giá LEGO 40577 Harry Potter Hogwarts Grand Staircase GWP

Nổi bật ở mặt trước của hộp là cầu thang tự xây dựng với một phần hình nền, một bức tường và cánh cửa mở, có thể nhìn thấy ở bên trái.

Thông tin chi tiết về bộ được hiển thị ở góc trên cùng bên trái cho biết tên, số bộ (40577) và khuyến nghị về độ tuổi ( 8+ ). Bạn cũng sẽ thấy logo Harry Potter và Thế giới phù thủy dọc theo phía trên và ba nhân vật chính ở góc dưới bên phải.

Xoay chiếc hộp lại và bạn sẽ thấy một góc hơi khác của cấu trúc Cầu thang. Có một hình ảnh nhỏ kiểu ‘cửa sổ bật lên’ hiển thị cho bạn một tính năng chơi, bạn có thể chuyển đổi vị trí đặt khung tranh/cửa ra vào.

Bên trong hộp, bạn có hai túi được đánh số và hai tấm rời, một tờ nhãn dán khá lớn và hướng dẫn.

Tấm nhãn dán chứa hầu hết các khung ảnh mà cuối cùng sẽ dán trên các bức tường xung quanh Cầu thang. Có một số nhãn dán lớn hơn với phần trên cong, chúng dán trên các ô cửa và không khó dán như bạn nghĩ.

Như bạn có thể thấy, sách hướng dẫn sử dụng có phong cách ‘không rườm rà’ được cập nhật gần đây và mục tiêu hiện đang bắt đầu được ưa chuộng là với thiết kế đơn giản và đơn giản, nó cho phép người dùng nhìn thấy bộ thiết bị và không bị cản trở bởi tiếng ồn xung quanh.


Giới thiệu sản phẩm LEGO 40577 Harry Potter Hogwarts Grand Staircase GWP

Chỉ bao gồm hai túi và tổng cộng 224 miếng, GWP này sẽ không mất nhiều thời gian và cũng không mất nhiều thời gian, khoảng nửa giờ kể từ khi mở túi, việc này đã hoàn thành, điều này hoàn toàn ổn với tôi, như nó cho thấy những thiết kế đơn giản đó hoạt động tốt và trông tuyệt vời!

Túi 1 xây khá nhiều phần chân đế và hai bức tường, bao gồm cả ô cửa và để lộ các đinh tán sẵn sàng để treo tranh và lắp Cầu thang. Một số nhãn dán được áp dụng trong giai đoạn đầu tiên này nhưng chúng trực tiếp lên gạch chứ không phải gạch như ở giai đoạn cuối.

Túi 2 chủ yếu là Cầu thang và các bức tranh, sử dụng hết các nhãn dán còn lại. Mỗi nhãn dán là duy nhất và được thiết kế đẹp mắt, bạn có thể biết chủ đề là gì, thường là Người. Chúng đầy màu sắc, tươi sáng và phù hợp với tông màu của toàn bộ công trình. Các nhãn dán lớn hơn, cong, khá đơn giản để áp dụng và bạn thực sự không thể mắc sai lầm khi sử dụng chúng, bắt đầu từ phía dưới và xếp các cạnh vuông.

 

Bản thân Cầu thang cũng đơn giản một cách đáng ngạc nhiên và không có kỹ thuật thực sự khó khăn nào. Các lan can kẹp vào đúng vị trí và xoay xuống đúng vị trí, nằm trên nền gạch dốc. Khéo léo sử dụng một viên gạch trong suốt để hỗ trợ cho Cầu thang là một sự bổ sung tuyệt vời và rõ ràng là cần thiết, nếu không nó sẽ liên tục sụp đổ!

Bật Cầu thang lên phần đế và phần tử xoay và này, một Cầu thang xoay. Hành động xoay hoạt động cực kỳ tốt và đủ linh hoạt để tạo một lực đẩy nhẹ để nó tự tiếp tục trong nửa vòng quay, đây không phải là mục đích mà Cầu thang được thiết kế nhưng dù sao cũng rất thú vị.

Nhìn tổng thể công trình, nó trông rất tuyệt, tất cả các chi tiết nhãn dán, các yếu tố kiến ​​trúc ( cột trụ, gạch, các chi tiết lạ mắt ) và Cầu thang chuyển động, bạn thực sự có cảm giác như trường Hogwarts , tôi rất ấn tượng!


Minifigures bên trong LEGO 40577 Harry Potter Hogwarts Grand Staircase GWP

Hermione là nhân vật nhỏ duy nhất được đưa vào nhưng không sao cả, họ đã làm rất tốt và thậm chí còn cười khúc khích với đôi chân đúc ngắn và một biểu cảm khác.

Đáng buồn thay, đôi chân đúc ngắn không chỉ có ở bộ này vì chúng xuất hiện trong LEGO Hogwarts Magical Trunk (76399) . Việc bổ sung chiếc váy là một điểm nhấn thú vị và thực sự bổ sung thêm cho Minifigure, khiến sự kết hợp các bộ phận này trở nên độc quyền và là lý do tuyệt vời để chọn bộ GWP này để thêm nó vào bộ sưu tập của bạn.

Bộ sưu tập LEGO Harry Potter Minifigures cá nhân của tôi không quá phong phú nhưng khi đến được đó, bộ sưu tập này sẽ được thêm vào một số bộ khác từ các bộ và hai CMF Series .


Kết luận về sản phẩm LEGO 40577

Nhìn chung, bộ GWP LEGO Hogwarts Grand Staircase (40577) rất đáng để mua, dù là trong chương trình khuyến mãi hiện tại hoặc trên thị trường thứ cấp, vì nó tạo nên một món đồ trưng bày tuyệt vời.

Tính năng dễ chơi của Cầu thang di chuyển và các tấm cửa có thể hoán đổi cho nhau, tạo nên một bộ thú vị cho những người hâm mộ cuồng nhiệt trong số chúng tôi. Tôi có thể thấy người hâm mộ nhặt nhiều bộ để tạo ra Cầu thang và tường phức tạp hơn.

Một nhân vật nhỏ Hermione Granger được bao gồm và về mặt kỹ thuật là một bộ độc quyền, mặc dù đây là sự kết hợp của các bộ phận chứ không phải là một nhân vật nhỏ hoàn toàn mới. Nhưng dù sao vẫn là một bổ sung tốt đẹp cho màn hình.


Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự hỗ trợ của bạn. Khi mua LEGO hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác mà chúng tôi liên kết, vui lòng sử dụng các liên kết bên dưới.

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button