Lego Review

[Đánh giá] LEGO 60344 City Chicken Henhouse

Các bộ LEGO City thường là phương án an toàn dự phòng của tôi, nếu thiếu các bộ khác mà tôi muốn mua, Marvel, Star Wars, v.v., thì tôi luôn có thể dựa vào bộ Thành phố để giúp tôi vượt qua. Khoảng tháng vừa qua thật khó khăn, một số người coi đó là một sự nhẹ nhõm khi không có nhiều bộ được phát hành trong tháng 7, đó là một điều may mắn khi ngụy trang vì tháng 8 sẽ gây thiệt hại lớn cho tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Vì vậy, trong khi tìm kiếm một hoặc hai ưu đãi trên Amazon, tôi đã tìm thấy các bộ LEGO City Farm tương đối mới và thêm cấp độ đầu vào nhỏ nhất, bộ đó là – LEGO City Chicken Henhouse (60344) !

Bộ nhỏ này chứa rất nhiều thứ thú vị với mức giá £8,99 , bao gồm một vài chú Gà, một chiếc ATV có ‘ hành động xoay chuyển ‘, một chuồng ngựa và Mô hình nhỏ kiểu Nông trại mới. Tiếp tục đọc để có cái nhìn sâu hơn về bộ này.


Giới thiệu sản phẩm LEGO 60344 City Chicken Henhouse

Các hộp LEGO City luôn sáng sủa và có nhiều tính năng, điều này nhằm thu hút những người hâm mộ trẻ tuổi đến với chúng khi ở trong cửa hàng, nhưng tôi phải nói rằng chúng trông rất tuyệt. Ở mặt trước, chúng ta thấy bản dựng hoàn chỉnh và Mô hình nhỏ trên nền của một Trang trại hoàn chỉnh. Tôi thích khi họ sử dụng loại phông nền bán thực tế này.

Lật hộp lại và bạn sẽ thấy một số tính năng vui chơi, khay đựng trứng có thể tháo rời, Chuồng có cửa mở và ATV hoàn chỉnh với cơ chế ‘ hành động quay ‘ mới của LEGO .

Sách hướng dẫn sử dụng được thực hiện theo phong cách mới “ không rườm rà ” với bộ sản phẩm là tính năng chính và duy nhất trên trang bìa. Như tôi đã nói trong các bài đánh giá trước, tôi không bận tâm chút nào về những hướng dẫn sử dụng mới này và thực sự thích sự ‘ đơn giản ‘ của chúng.

Như bạn có thể tưởng tượng, bộ sản phẩm này không có nhiều túi, chắc chắn không có túi được đánh số. Đối với kích thước, số lượng bộ phận là 101 phần không quá tệ và theo BrickSet , tỷ lệ bộ phận trên giá là 8,9p (9,9c).

Đầy đủ các bộ phận đầy màu sắc, một vài hình động vật, trứng và một mũi tên/phi tiêu vàng, bộ này tăng cường nhiều loại bit & bob, nếu bạn yêu thích MOC ( sáng tạo của riêng tôi ) thì có thể bạn nên chọn nó như nó là.


Nội dung bên trong LEGO 60344 City Chicken Henhouse

Toàn bộ bộ sản phẩm mất khoảng năm phút để hoàn thành, bao gồm cả thời gian lấy hộp, mở nó và đổ đồ ra bàn. Tôi đã có một người trợ giúp nhỏ trong khi xây dựng, cậu con trai 6 tuổi của tôi, cậu bé rất thích ghép các mảnh lại với nhau và chơi với những chú Gà con và chiếc ATV.

Việc lắp ráp ATV hơi khác so với hầu hết các trục ‘hành động quay đầu’ mới tương đối mới. Chỉ cần kẹp vào đúng vị trí, thêm bánh xe và thân xe là chiếc ATV đã hoàn thiện, tôi phải nói rằng khi LEGO ATV hoạt động, thật thú vị khi có thứ gì đó khác biệt và điều đó thực sự có thể quay. Nó hoạt động theo cách tương tự như Ván trượt, tay lái sẽ hoạt động khi bạn nghiêng thiết bị sang bên mà bạn muốn điều khiển, nó hoạt động với

Chuồng gà là công trình chính và có vẻ như chỉ được tạo thành từ một số ít mảnh. Bản thân cấu trúc có rất nhiều chi tiết với việc sử dụng gạch ống 1 × 1, cổng vòm và cửa sổ/cửa ra vào bằng lưới vàng.

Có một đoạn đường dốc ngắn màu nâu dẫn lên cửa và lối đi dễ dàng ở phía sau để chăm sóc Gà. Bên dưới tất cả những thứ đó có một tính năng chơi ở dạng khay có thể tháo rời có hai quả trứng đang chờ bạn.

Tôi thực sự thích cách phối màu và đặc biệt là hình ảnh thời tiết nhỏ trên mái nhà. Mái nhà cũng có thể nhấc lên dễ dàng vì chỉ được giữ bằng hai đinh tán.

Một bổ sung thú vị cho bộ sản phẩm là các hình con Gà, lần này chúng có màu Nâu. Đối với một bộ Nông trại, việc đưa vào một số loại động vật là điều không cần bàn cãi.


Minifigurs bên trong LEGO 60344 City Chicken Henhouse

Là một cấp độ đầu vào nên chỉ có một Minifigure được bao gồm, điều này tôi hoàn toàn ổn. Nữ Nông dân sử dụng logo phong cách LEGO City Farm mới và nó trông thật tuyệt!

Phần thân là bộ phận duy nhất của cơ thể có in hình nhưng nó được in ở mặt trước và mặt sau nên chân và tay đều trơn. Điều đó có nghĩa là không thực sự cần thiết phải có hình in trên cánh tay hoặc chân, chỉ cần thêm một chút nữa là tốt.

Thiết kế trên thân rất sắc nét và màu sắc được sử dụng làm nổi bật bộ phận này. Tôi thích combo áo liền quần màu xanh lá cây và áo sơ mi trắng.

Biểu cảm vui vẻ của cô ấy cũng có tác dụng với loại nhân vật nhỏ này vì cô ấy phải thực sự yêu thích công việc của mình. Một lần nữa, thiết kế sắc nét và việc in ấn được thực hiện cực kỳ tốt, tất cả đều đạt tiêu chuẩn cao của LEGO .


Kết luận:

Nhìn chung, bộ nhỏ nhưng giá cả phải chăng này rất phù hợp với mức giá và rất đáng để mua, đặc biệt nếu bạn muốn nhúng chân vào Thế giới mới của LEGO City Farm .

Bộ 101 mảnh này chứa rất nhiều thứ và có rất nhiều loại gạch & mảnh, hình động vật, xe cộ và tất nhiên là cả Mô hình nhỏ.

Các bộ khác trong bộ này rõ ràng có nhiều thứ hơn nhưng với tư cách là bộ cấp độ đầu vào, bạn thực sự không thể sai được!


Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự hỗ trợ của bạn. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và quay lại để xem các thông báo tin tức LEGO và đánh giá LEGO thường xuyên của bạn .


Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button