Lego Review

LEGO Indiana Jones Fighter Plane Chase (77012) Review

Đã trở lại, chủ đề LEGO Indiana Jones đã trở lại và có tổng cộng 3 bộ mới!

Đến với bối cảnh LEGO tương đối muộn, tôi mới bắt đầu sưu tập cách đây vài năm, tôi đã bỏ lỡ hầu hết các bộ cũ hơn, bao gồm Castle, Pirates, Space, Lord of the Rings, và tất nhiên là làn sóng đầu tiên của Indiana Jones. Tuy nhiên, tôi đã đủ may mắn để mua được một vài bộ phim trên ebay nhưng với chi phí rất lớn, vì vậy tôi rất vui vì LEGO đã phát hành nhiều hơn và bắt đầu với những bộ phim gốc.

Tôi đã tập hợp một bài viết về Top 10 bộ LEGO Indiana Jones ở đây , nếu bạn muốn xem danh sách cá nhân của tôi, theo thứ tự ngày phát hành.

Không dài dòng nữa, đây là bài đánh giá của tôi về LEGO Indiana Jones Fighter Plane Chase (77012)!


Đánh giá review LEGO Indiana Jones Fighter Plane Chase (77012)

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh phía trên, chiếc hộp trông rất tuyệt, với bộ sản phẩm được mô tả ở mặt trước với phông nền tuyệt đẹp. Tôi rất thích khi LEGO nỗ lực hết mình và đưa một cảnh trong phim làm nền, ở đây chúng ta có con đường đất mà Indy và Cha của anh ấy, Tiến sĩ Henry Jones, đang chạy đua để cố gắng tránh Máy bay đang bắn vào họ. Tung bụi lên và lái xe điên cuồng, LEGO đã nắm bắt điều này cực kỳ tốt.

Cả hai chiếc xe đều ở phía sau, lần này đặt cạnh nhau để thể hiện quy mô của từng công trình. Ngoài ra còn có các tài liệu tham khảo về bối cảnh mà bộ phim dựa trên.

Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy những món quà thông thường, 3 túi được đánh số, sách hướng dẫn sử dụng và một tờ nhãn dán nhỏ. Ở đây, các nhãn dán không làm tôi bối rối vì chúng bổ sung rất nhiều vào diện mạo tổng thể của bộ sản phẩm, với khung tán trong suốt và lớp ngụy trang trên cánh. Những phần phẳng hơn nhỏ hơn đáng lẽ phải được in nhưng trong một bộ có giá bán lẻ £29,99 thì bạn thực sự không thể phàn nàn.


Giới thiệu LEGO Indiana Jones Fighter Plane Chase (77012)

Bộ này bao gồm 387 mảnh và được chia thành 3 túi, đầu tiên là chiếc xe phong cách cổ điển dựa trên Citroën 11 Légère Cabriolet , xuất hiện ngay từ bộ phim và cảnh lấy cảm hứng từ nó.

Chiếc xe này rất đẹp và tôi thực sự không thể chê vào đâu được, xét về quy mô thì các Nhà thiết kế LEGO đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi tái tạo lại biểu tượng này. Về mặt kỹ thuật, nó rộng 8 đinh tán nhưng khu vực bên trong chỉ rộng 6 đinh tán, nó cho phép bạn đưa cả Indy và Cha của anh ấy vào trong, chỉ cần điều chỉnh lại vị trí cánh tay của họ một chút, nhưng chúng vừa vặn!

Tuy nhiên, nội thất còn thiếu một chút nhưng nhìn chung cảm giác rất cổ điển và tối giản theo nghĩa đó. Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy một chiếc cốp có mui phẳng khá ngầu, đây là nơi Indy và Indy Senior cất giữ ô và các đồ đạc khác của họ.

Ngoài ra trong túi 1 còn có bản dựng cảnh quan/biển báo cực nhỏ bên hông. Điều này sử dụng nhãn dán để truyền tải quan điểm một cách đơn giản nhưng rất cần thiết. Đầu tiên là hình in biểu tượng đường hầm , bên dưới là tấm biển ghi Berlin . Tôi cảm thấy điều này có thể bị bỏ qua và mức giá đã giảm xuống một chút, nhưng vì nó được bao gồm nên đây là một bản dựng ổn và không mất nhiều thời gian.

Túi 2 và 3 chế tạo Máy bay chiến đấu, bắt đầu từ phần thân và sau đó thêm bánh xe và cánh. Đối với một công ty không sản xuất xe quân sự, chiếc Máy bay này trông rất đẹp. Tôi sẽ thừa nhận và nói rằng tôi không đủ hiểu biết để biện minh cho việc đi sâu vào chi tiết về bản thân Máy bay, nên có động cơ gì, nó đến từ đâu trong Lịch sử nhưng tôi có thể cho bạn biết nó dựa trên cái gì, Pilatus P- 2 .

Từ quan điểm phi quân sự, Máy bay trông rất đẹp và được giữ ở tỷ lệ tốt, các cánh, v.v. không có cảm giác quá khổ. Có một khía cạnh của Máy bay mà tôi không thích, cánh quạt trông thô kệch, giá đỡ Technic nhô ra một dặm và khiến mặt trước trông cồng kềnh và mập mạp.


Minifigures bên trong LEGO Indiana Jones Fighter Plane Chase (77012)

Bao gồm trong bộ này có ba Nhân vật nhỏ, bao gồm chính Indiana Jones cùng với Tiến sĩ Henry Jones và một phi công chung của Máy bay chiến đấu.

Cả ba nhân vật nhỏ đều trông rất đẹp nhưng Indy và Cha của anh ấy mới là người gây chú ý ở đây với thiết kế và hình in tuyệt vời của họ. Indy có bộ mũ và tóc mới rất giống với bộ mà Woody trong Toy Story đã có.

Cả hai đều có phụ kiện, mặc dù Whip mang tính biểu tượng của Indy được biết đến nhiều hơn cuốn sổ mà cha anh có, nhưng cả hai đều là những bổ sung cần thiết để khen ngợi từng nhân vật.

Phi công chiến đấu thông thường đang mặc một bộ trang phục hoàn toàn màu be, thân có một vài vết nhăn trên đó nhưng chỉ có vậy thôi. Nhân vật này rất tốt và cần thiết để điều khiển Máy bay chiến đấu nên tôi hiểu lý do tại sao anh ấy được đưa vào, họ lẽ ra có thể làm tốt hơn một chút với vẻ ngoài tổng thể của anh ấy.


Nhìn chung, bộ này rất tuyệt vời và phải có không chỉ đối với những người hâm mộ Indiana Jones mà cả những người hâm mộ xe cộ, Ô tô và Máy bay trông rất bắt mắt và có màn hình khá chính xác, dù sao đi nữa đối với những chiếc xe được chế tạo bằng gạch.

Cả 3 nhân vật nhỏ đều đẹp nhưng Indy và Cha của anh ấy mới thực sự nổi bật. Tôi đã muốn có Tiến sĩ Henry Jones từ nhiều năm nay và cuối cùng tôi cũng có được ông ấy trong bộ sưu tập của mình.

Quá trình xây dựng rất thú vị và Xe có một số kỹ thuật chế tạo thú vị. Tôi thích việc bạn có thể ngồi hai Nhân vật nhỏ bên trong, giống như trong phim!


Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, chúng tôi hy vọng bạn thích nó. Vui lòng xem video đánh giá ngắn của chúng tôi trên Instagram và YouTube , nơi bạn cũng sẽ thấy các clip về bộ phim lấy bối cảnh này.

 

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button