Lego Review

Mô hình LEGO 76239 DC Batman Batmobile Tumbler: Scarecrow Showdown

Ngày  tháng 10 đã trôi qua và kéo theo đó là rất nhiều bộ LEGO mới để bạn mua, bao gồm ba trong số những bộ được săn lùng nhiều nhất và giá cả phải chăng trong tháng. Lâu đài LEGO Mini Disney (40478) , Xe trượt tuyết LEGO của ông già Noel (40499) và bài đánh giá bộ hôm nay LEGO DC Batman Tumbler Scarecrow Showdown (76239) !


Đánh giá review LEGO 76239 DC Batman Batmobile Tumbler: Scarecrow Showdown

Như mọi khi, tôi chụp một vài bức ảnh hộp mở ra trước khi luồng trực tiếp bắt đầu, để đảm bảo tôi có được những bức ảnh đẹp về mọi thứ trước khi nó bị hỏng hoặc nhàu, thậm chí là chụp ảnh trên tờ nhãn dán.

Bên trong hộp chúng ta có bốn chiếc túi được đánh số, một tờ hướng dẫn sử dụng và một tờ nhãn dán nhỏ.

Trang này có tổng cộng bảy nhãn dán trên đó, theo ý kiến ​​​​của tôi thì không sao, vì tất cả chúng ta đều biết chúng là một vấn đề khó khăn và LEGO nên bao gồm nhiều mảnh được in hơn, nhưng tôi đồng ý với việc có một số lượng nhỏ nhãn dán. Hầu hết các thiết kế giống nhau hoặc được nhân đôi và chúng tôi khá nhỏ.


Giới thiệu LEGO 76239 DC Batman Batmobile Tumbler: Scarecrow Showdown

Bản thân bản dựng có một số kỹ thuật rất thú vị mà chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn khi tìm hiểu về chúng.

Bắt đầu với chiếc túi một, chúng tôi xây dựng một nền móng trông giống một cỗ máy bay của tương lai hơn là một chiếc Tumbler vào thời điểm này. Buồng lái được trang bị khá đầy đủ với hai thanh dốc 1×2 và các miếng dán bảng điều khiển tương ứng.

Trục sau đã sẵn sàng cho bốn chiếc lốp chunky ở cuối tòa nhà.

Một phần thú vị của phần này là các mảnh SNOT góc cạnh ( đinh tán không ở trên cùng ) và cách chúng kết nối với thân chính. Với bản lề gạch 1×2 ở một đầu và các tấm tròn 1×2 ở đầu kia, tạo cho nó góc và mối nối hoàn hảo.

Túi thứ hai tạo hình hai bên và bổ sung thêm các chi tiết cho các bộ phận của xe.

Để tiếp tục hình dáng độc đáo của Tumbler LEGO đã sử dụng kính chắn gió trong suốt 3×6 ở cả hai bên và phía trước. Ngoài ra còn có thêm hai tấm chắn bánh xe ở phía sau, chỉ cần sử dụng hai miếng có thể hơi nghiêng một chút.

Túi thứ ba tạo ra sự thay đổi đáng chú ý hơn với việc bổ sung mui xe và các chi tiết phía sau. Một lần nữa, các kỹ thuật thực sự hay được sử dụng ở đây, bao gồm các chi tiết hình cánh mỏng giúp che đi các khoảng trống ở mỗi bên về phía sau một cách thuận tiện.

Tôi đặc biệt thích việc sử dụng bốn bộ phận cánh lướt gió nhỏ được gắn phía trên, mang lại cho chiếc xe cảm giác chắc chắn, hầm hố hơn.

Túi cuối cùng bây giờ là bốn, và thế là hoàn thành bộ sản phẩm.

Chiếc túi này gần như có tất cả các bánh xe và bao gồm tổng cộng sáu chiếc, hai chiếc nhỏ ở phía trước và bốn chiếc lớn ở phía sau. Bạn bật chúng về phía cuối của công trình, để ngăn cơ thể lăn ra khỏi bạn khi nạp thêm gạch, thực sự hợp lý và rõ ràng

Bộ sản phẩm đã hoàn thiện trông thật ấn tượng và tôi thích cách LEGO thiết kế nó, từ mặt trước thấp hơn, nhọn hơn, phần vỏ bọc ở hai bên và các bánh xe có nghĩa là công việc kinh doanh ở phía sau, toàn bộ mọi thứ trông thật đáng kinh ngạc!

Việc dán từng nhãn dán khá dễ dàng, chỉ cần dán trên các miếng giá đỡ chứ không phải trên miếng dán cong này. Một lần nữa, các bản in sẽ tốt hơn nhưng trong một bộ cỡ này có nhãn dán thì hợp lý, rốt cuộc chỉ có bảy miếng.

Thứ này trông tuyệt vời từ mọi góc độ nên việc trưng bày nó sẽ dễ dàng hơn các bộ LEGO khác . Đáng tiếc là không có chân đế cho nó giống như LEGO ’66 Batmobile trước đó, thật đáng tiếc, để giữ được sự nhất quán, LEGO lẽ ra phải bao gồm một giá đỡ màn hình đi kèm với nó. Nó sẽ phù hợp với Tumbler kiểu UCS lớn hơn cũng được phát hành trong tháng này.


Các nhân vật nhỏ:

Bao gồm trong bộ này có hai nhân vật nhỏ, Batman và Scarecrow !

Cả hai nhân vật nhỏ đều được thiết lập độc quyền, điều này rất tốt cho những nhà sưu tập như tôi, chúng tôi yêu thích một sản phẩm độc quyền. Cả hai đều trông khá ấn tượng mặc dù Batman dường như đang mặc trang phục gần như chung chung.

Nhân vật Batman nhỏ đặc biệt này nằm trong bộ ba phim cùng tên với Tumbler, The Dark Knight , và trông rất đẹp với thiết kế và hình in đẹp mắt.

LEGO đã sử dụng một chiếc thắt lưng tiện ích được in thay vì chiếc thắt lưng được đúc đặc biệt nếu mọi nhân vật Batman tiêu chuẩn khác, có lẽ họ có thể sản xuất một chiếc thắt lưng khác trông đẹp mắt hơn cho lần lặp này, nhưng bằng vàng!?

Một tính năng thú vị về Batman Minifigure này là anh ta có một cái đầu phụ, khi bật ra sẽ biến anh ta thành Nightmare Batman, từ Batman Begins .

Bù nhìn cũng có vẻ ngoài khác biệt hoàn toàn với những gì chúng ta đã thấy trong phần đó. Anh ấy vẫn đội một chiếc bao tải trên đầu nhưng lần này nó chỉ được in trên đó.

Anh ấy cũng trông có vẻ bảnh bao trong bộ vest của mình, nhưng thật đáng buồn là thiết kế không tiếp tục ở trên chân, điều đó thật đáng tiếc, hình in ở chân luôn là một điểm nhấn đẹp mắt.

Tôi có thể nói, chi tiết phía sau đầu của anh ấy là phần chi tiết nhất của Minifigure, vì bạn có thể thấy các mảnh bao bố chồng lên nhau, những chiếc khóa, những vết rách và vết rách.

Mỗi người đều có vũ khí riêng, Batman với Batarang và Bù nhìn với súng độc.

Thật không may, những khẩu súng trong bộ này là những khẩu súng bắn súng khét tiếng, điều mà tôi hoàn toàn hiểu vì nó tất nhiên trước hết là một bộ đồ chơi dành cho trẻ em. Batmat cũng đi kèm với khẩu súng móc vật lộn đáng tin cậy của mình mà tôi phải nói là tạo ra một vũ khí/công cụ tốt hơn bất kỳ loại súng bắn súng nào.


Phần kết luận:

Khi sử dụng những bộ nhỏ, điều này thật tuyệt vời và mức giá £34,99 cũng không quá tồi.

Quá trình xây dựng rất thú vị và đơn giản nhưng có khá nhiều kỹ thuật mới và phức tạp. Bao gồm các độ dốc và góc thực sự khiến Tumbler nổi bật!

Các nhân vật nhỏ rất tuyệt vời và chỉ có trong bộ này, việc thêm một Người Dơi khác vào hỗn hợp là một sự khởi đầu thú vị so với những nhân vật chung chung trước đây. Bù nhìn trông rất đẹp và là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập.

Nhìn chung, đây là một bộ vở kịch đẹp mắt sẽ là một món quà thú vị cho cả người hâm mộ trẻ và già.


Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Vui lòng theo dõi để biết thêm, tiếp theo là LEGO Mini Disney Castle (40478), chúng tôi sẽ sớm xây dựng trực tiếp trên tài khoản Instagram của mình !


Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button