Lego Review

[Đánh giá] LEGO 76958 Jurassic Park Dilophosaurus Ambush

LEGO tiếp tục đưa đến người hâm mộ những trải nghiệm mới với các dòng sản phẩm Công viên kỷ Jura và Thế giới. Dòng sản phẩm mới không chỉ mang lại sự hứng thú cho những người yêu thích cổ điển mà còn đem đến những bộ Công viên kỷ Jura mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng fan hâm mộ. Một trong những bộ nổi bật là LEGO Jurassic Park Dilophosaurus Ambush (76958)!

Bộ này mang đến cho người chơi một chiếc Jeep Wrangler cổ điển, với các chi tiết liên quan đến JP và được chế tạo với hai tông màu đỏ và xám. Dù có mui che, nhưng chiếc xe vẫn giữ được vẻ đẹp và tính biểu tượng của một chiếc JP Jeep, điều mà nhiều người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu.

Nếu bạn muốn theo dõi quá trình xây dựng của bộ này, hãy ghé thăm tài khoản Instagram của chúng tôi, nơi đã sử dụng nó trong một trong những buổi phát trực tiếp của chúng tôi.


Giới thiệu sản phẩm LEGO 76958 Jurassic Park Dilophosaurus Ambush

LEGO đã tạo ra những thiết kế mới cho boxart và nó trông rất ngầu, với những đốm màu xanh lá cây và những đường gạch chéo màu đỏ. Ở mặt trước là bối cảnh giống như trong phim, với chiếc Jeep mắc kẹt trên một số tảng đá, Dennis Nedry hoảng sợ và Dilophosaurus sẵn sàng nhổ nước bọt.

Ở mặt sau, bạn sẽ thấy một số tính năng về khả năng chơi cùng với một cách khác để hiển thị bộ này. Nóc của chiếc xe Jeep bật ra, biển báo East Dock có thể bị lật đổ và khiến đầu của Dennis quay vòng vòng và nhìn anh ta bị văng tung tóe.

Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy những thứ thông thường, 2 túi được đánh số chứa đầy LEGO, sách hướng dẫn, tờ nhãn dán nhỏ và một con Dilophosaurus rời .

Tấm nhãn dán bao gồm tổng cộng 12 tấm , một số có thiết kế trùng lặp, bao gồm số nhận dạng xe (12) , dấu chân Minifigure đầy bùn, nắp ca-pô xe, v.v. Đối với tôi, một tờ nhãn dán trong bộ có giá hợp lý này là ổn, nhưng việc mong đợi các bản in ở bộ cấp độ đầu vào là không thực tế.


Mô hình lắp ráp LEGO 76958 Jurassic Park Dilophosaurus Ambush

Khi ở cấp độ đầu vào nhỏ hơn, các bản dựng sẽ hoạt động tốt, nhanh chóng nhưng thú vị. Bắt đầu với phần đế của chiếc xe Jeep, dần dần tăng dần, thêm các viên gạch có màu sắc khác nhau sẽ được giấu sau này.

Rất nhiều thứ được thêm vào trong túi đầu tiên, bao gồm cả các bước mà cả hai đều chứa các nhãn dán khác nhau. Chúng có in hình bàn chân Minifigure hình vuông trên đó, tôi thích khi LEGO làm điều này và thêm vào những chi tiết nhỏ thú vị.

Ngoài ra bên trong chiếc túi đầu tiên còn có Minifigure, nhưng sẽ nói thêm về điều đó sau.

Chiếc túi thứ hai bổ sung thêm những chi tiết hoàn thiện cho chiếc xe Jeep cùng với một tấm biển nhỏ và hình dáng tán lá. Tôi phải nói rằng việc chờ đợi quá lâu để LEGO cuối cùng cũng tạo ra một chiếc Jeep Wrangler trong Công viên kỷ Jura là xứng đáng, vâng, nó có mái che, nhưng nó là một công trình nhỏ tuyệt vời và trông rất tuyệt khi được trưng bày.

Tuy nhiên, việc có mái che màu cam/màu nâu sẫm rất hữu ích, bạn luôn có thể loại bỏ nó và thêm tác phẩm khung của riêng mình để tạo ra chiếc Jeep khác được thấy trong Công viên kỷ Jura . Tôi thích độ rộng của chiếc xe này so với chiếc Visitor Jeep trong bộ LEGO Trex Breakout , nó mang lại cảm giác thỏa mãn hơn rất nhiều khi cầm và chơi. Việc ném nó qua bàn thật thú vị và việc xuất hiện trong Minifigure thực sự phù hợp với tôi.

Phần bên hông nhỏ hơn, bảng hiệu và tán lá, là một tiện ích bổ sung nhỏ xinh, nó thực sự là lớp kem phủ trên bánh. Đây là một cách xây dựng cơ bản nhưng không hề phức tạp, thậm chí nó còn có mũi tên báo hiệu vòng quay thực sự!

Được đặt trên một tấm gạch nối 2×2 nên biển báo có thể bị bật ra khá dễ dàng khi xe Jeep lao vào và nới lỏng biển báo. Được bao quanh bởi những tán lá giúp nó hòa quyện và như tôi đã nói, đây là một công trình phụ nhỏ tuyệt vời. Chúng tôi cũng đặt một vài nhãn dán cuối cùng ở đây, East Dock và Arrow .


Minifigures trong LEGO 76958 Jurassic Park Dilophosaurus Ambush

Trong phim có Dennis Nedry , anh chàng bị Dilophosaurus nhổ nước bọt trong cảnh gốc.

Tôi có thể xác nhận rằng đây thực sự là một Mô hình nhỏ độc quyền cho bộ này, khiến việc mua hàng trở nên hấp dẫn hơn. Cùng với Jeep và Dilophosaurus, bạn sẽ có được một nhân vật nhỏ rất thú vị và có một không hai. Chắc chắn đó là những cái khác trước đây nhưng cái này bây giờ là độc quyền, hãy tham gia!

Nó có hai khuôn mặt, một khuôn mặt hơi hoảng loạn và khuôn mặt còn lại phủ đầy chất nhờn Dilophosaurus . Mặc trang phục giống như người đồng nghiệp trên màn ảnh, áo khoác màu vàng sáng, lông cừu màu xanh xám và quần trơn, toàn bộ nhân vật Minifigure trông thật ấn tượng. LEGO đã thực sự lôi nó ra khỏi túi với cái này.


Nhìn chung, bộ này rất tuyệt và chứa rất nhiều thứ mà người hâm mộ đang theo đuổi, một chiếc xe Jeep JP mang tính biểu tượng, một con Dilophosaurus và tất nhiên là một Minifigure mới và độc quyền.

Vui lòng cho chúng tôi biết qua phần nhận xét nếu bạn có bộ này và suy nghĩ của bạn về nó, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Xem bên dưới để biết đánh giá mà chúng tôi đã đưa ra.

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button