Lego Review

Mô hình LEGO Speed Champions Lamborghini Countach (76908)

Có thể nói rằng có một số bộ Speed ​​Champions khiến tôi thích thú, có thể chính Nhà thiết kế trong tôi đánh giá cao các hình dạng và góc cạnh, những đường cong trải dài toàn bộ chiếc xe, hoặc có thể hơn thế nữa, có thể tôi là một người đam mê xe hơi và chỉ là không biết thôi à?

Dù tôi là ai thì tôi cũng bị thu hút bởi một trong những sản phẩm được phát hành vào tháng 3 của LEGO, Lamborghini Countach (76908) .

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ xem xét những gì bên trong hộp, quy trình xây dựng và Hình nhỏ, kết thúc bằng ‘ suy nghĩ cuối cùng ‘ và xếp hạng của tôi. Vì vậy, hãy lấy một ly cà phê, ngồi lại và thưởng thức.

Đánh giá review LEGO Speed Champions Lamborghini Countach (76908)

Gần đây LEGO đã tạo ra những chiếc hộp nghệ thuật rất hợp lý, đặc biệt là với các hình nền được thêm vào, ở đây có thể thấy chiếc Lamborghini Countach đang chạy đua qua đường phố, có lẽ là Ý .

Ở phía ngược lại, chúng ta nhìn thấy chiếc xe từ các góc độ khác nhau và nó trông rất ấn tượng, ngay cả ở dạng  LEGO.

 

Bên trong hộp chúng ta có hai túi đựng được đánh số, một tờ nhãn dán và sách hướng dẫn sử dụng. Các nhãn dán trông khá cơ bản nhưng được in với nền rõ ràng, rất phù hợp khi dán lên các miếng màu trắng.

Giới thiệu LEGO Speed Champions Lamborghini Countach (76908)

Tôi đã xây dựng buổi phát trực tiếp này trên tài khoản Instagram của mình và thật thú vị khi chia sẻ toàn bộ trải nghiệm với những người theo dõi tôi. Như thường lệ khi phát trực tiếp, bản thân bản dựng bị lùi lại và hơi mờ.

Mặc dù vậy, tôi vẫn nhớ hầu hết các kỹ thuật xây dựng vì chúng là tin tức và những cách mà tôi chưa từng gặp trước đây. Đáng chú ý nhất là hai tấm ốp góc cạnh phía sau được gắn đơn giản vào thân xe thông qua một thanh và chi tiết trên nắp chai .

Mặt trước của chiếc ô tô cũng là một trải nghiệm xây dựng tuyệt vời khi bạn xây dựng nó tách biệt khỏi cấu trúc chính, bằng cách sử dụng kỹ thuật SNOT ( đinh tán không ở trên cùng ), bạn xây dựng một bảng điều khiển nhỏ từ các thành phần LEGO sau đó gắn chúng vào hai miếng bản lề và đẩy mặt trước xuống một chút tạo nên mặt trước góc cạnh cổ điển của Lamborghini Countach!

Có một số bộ phận được in trong bộ này, các miếng bánh xe hợp kim có thiết kế giống hệt nhau nhưng trông rất bắt mắt và việc in nó là một phần thưởng lớn. Phần còn lại là mui xe có đế trong suốt màu tối và được in màu trắng trên đó, khiến kết quả cuối cùng có phần nhạt nhòa và không cùng tông màu với phần còn lại của xe, và đáng tiếc là màu sắc không nhất quán.

Nhìn vào phía sau của Lamborghini Countach, bạn sẽ thấy những góc độ chưa từng được thực hiện ở dạng LEGO, điều này rất mới mẻ và có điều gì đó đã thu hút tôi đến phim trường và cuối cùng đã có được nó. Điều tương tự cũng xảy ra với một trong những mẫu xe mới ra mắt vào tháng 3, Ferrari 512 M , chiếc xe mà tôi cũng phải có nên sẽ sớm có buổi phát trực tiếp và đánh giá về sản phẩm đó.

Là dòng rộng 8 đinh mới hơn, trong cabin có chỗ cho hai Nhân vật nhỏ, không phải là bạn có hai nhân vật trong bộ này, nhưng dù sao cũng có tùy chọn. Cần bánh răng là một chiếc Micrô màu xám trơn, một phần sử dụng tuyệt vời!

Nói về các nhân vật nhỏ…


Hình nhỏ:

Thông thường, các Nhân vật nhỏ là yếu tố quyết định đối với tôi khi chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình cho một bộ LEGO, nhưng không phải ở đây, các Nhân vật nhỏ bị xếp sau ( ý định chơi chữ ).

Đừng hiểu sai ý tôi, Minifigure đi kèm rất tuyệt và hình in trên thân và đầu cũng tuyệt vời nhưng đối với một người không biết về ô tô thì nó không có nhiều giá trị.

Chân và phần tóc khá chuẩn và không có gì đặc biệt, khiến đây trở thành một loại mô hình nhỏ ‘meh’.

Kết luận LEGO Speed Champions Lamborghini Countach (76908)

Nhìn chung LEGO Speed ​​Champions Lamborghini Countach (76908) rất tuyệt vời và rất đáng mua nếu bạn là một người hâm mộ xe hơi!

Các góc và hình dạng là điều đã thu hút tôi đến với LEGO Lambo vì tôi yêu thích kiểu thiết kế này, nó rất mang tính tương lai.

Có rất nhiều kỹ thuật được sử dụng ở đây và những kỹ thuật tôi chắc chắn sẽ sử dụng lại trong các dự án và MOC khác.

Minifigure hơi mờ nhạt nhưng vẫn ổn. Việc in chân sẽ làm cho nó trở nên đặc biệt hơn một chút.


Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và hy vọng bạn thích bài đánh giá này, vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó bên dưới và bộ được đề cập, bạn có thu thập bộ LEGO Speed ​​Champions không ?


 

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button