Lego Review

Mô hình LEGO 75263 Resistance Y-wing Microfighter

Mới xuất hiện trên báo chí LEGO là chiếc Microfighter cánh Y mới này, từ phần mới nhất và cuối cùng của saga Star Wars, The Rise of Skywalker.

Bạn thực sự không thấy quá nhiều về nhân vật mới này, Zorii Bliss, vì cô ấy không bao giờ lộ mặt đầy đủ. Với suy nghĩ này, LEGO đã quyết định tặng Minifigure của cô ấy một mảnh đầu màu đen trống.

Giới thiệu mô hình LEGO 75263 Resistance Y-wing Microfighter

Mũ bảo hiểm của cô ấy rất chi tiết và trông khá đẹp. Bằng cách sử dụng một khuôn mới, họ đã làm rất tốt việc tái tạo lại hình dáng và hình dáng của nó, với tấm che mặt màu đen (không thể tháo rời).

Bản thân Minifigure cũng được hoàn thiện rất tốt, với hình in màu vàng sáng bóng trên thân và chân. Màu cơ bản là màu đỏ sẫm. Mảnh đầu đen trống.

Cánh chữ Y chắc chắn đến bất ngờ, các thanh động cơ khá bền khi va đập. Cách phối màu ổn, hơi giống với phiên bản trên màn hình. Nằm phía sau buồng lái là một khẩu súng/khẩu pháo có thể xoay được. Dọc theo mỗi bên là các tên lửa, khi được tác động hoặc có áp lực sẽ bắn ra, tất cả đều làm tăng thêm yếu tố khả năng chơi của nó.

Tổng quan: Một chiếc Microfighter tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập. Được thiết kế và xây dựng tốt. Hình nhỏ là điểm thu hút chính của bộ này, vì Zorii Bliss chỉ có trong một bộ khác (đắt hơn).

Thông số kỹ thuật LEGO 75263 Resistance Y-wing Microfighter

Tất cả các anh hùng Kháng chiến chú ý! Hợp tác với Zorii Bliss và chiến đấu với Đế chế độc ác trong Microfighter cánh Y! Nhảy vào buồng lái, nổ máy và phóng vào vũ trụ. Nhắm mục tiêu vào kẻ thù bằng súng và bắn tên lửa. Khi trận chiến thắng, hãy bay trở lại căn cứ để sửa chữa và khoe chiếc máy bay chiến đấu tuyệt vời này với bạn bè của bạn!

Thương hiệu: LEGO
chủ đề: Chiến tranh giữa các vì sao Tập IX
Tổng số phần: 86
Độ tuổi tư vấn: 6 – 99 năm
Ngày ra mắt: 01-01-2020

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button