Lego Review

Mô hình LEGO DreamZzz Mateo & Z-Blob The Robot (71454)

Khi có chủ đề mới, tôi muốn nhúng chân vào và thử nước LEGO . Không phải ngày nào cũng có chủ đề ra mắt nên việc chọn một hoặc hai bộ nhỏ là điều bắt buộc, sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng LEGO là DreamZzz !

Vì tôi và Con trai tôi là những người hâm mộ LEGO DreamZzz cuồng nhiệt nên chúng tôi đã biết rất nhiều về chủ đề này cũng như các nhân vật trong chương trình truyền hình đã phát hành vài tháng trước trên YouTube, Netflix, ITVX, BBC và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Bài đánh giá hôm nay là một trong những bộ nhỏ hơn, rẻ hơn. Đó là một cách tuyệt vời để hiểu về các Nhân vật nhỏ của các nhân vật chính và cũng có thể cảm nhận được chủ đề nói chung mà không phải tốn nhiều tiền. LEGO DreamZzz Mateo & Z-Blob The Robot (71454) đã tạo ra một cú đột phá lớn, hãy tiếp tục đọc để xem đánh giá của chúng tôi.


Đánh giá LEGO DreamZzz Mateo & Z-Blob The Robot (71454)

Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy 3 túi được đánh số, một tờ nhãn dán nhỏ và sách hướng dẫn sử dụng. Bản thân chiếc hộp được thiết kế bắt mắt, giống như các bộ khác, nhưng chủ đề này phù hợp hơn với chương trình truyền hình. Cả chương trình này và các bộ đều có thương hiệu giống hệt nhau, như bạn mong đợi, với nền màu xanh đậm và các yếu tố đám mây.

Ngược lại, bạn sẽ thấy một điều thú vị, 2 tùy chọn xây dựng. Nói như vậy, hầu như mọi bộ LEGO DreamZzz đều có khả năng này, mái vòm của các bản dựng thay thế nhỏ hơn, giống như trong bộ này, bạn không chỉ có thể chế tạo Jet Pack mà còn có hướng dẫn về Súng phun . Mặc dù đây là một tính năng rất thú vị nhưng rất tiếc là bạn không thể xây dựng cả hai cùng lúc do các phần được chia sẻ.

Trong các hướng dẫn, bạn sẽ thấy phần phân chia giống như phần trên, cung cấp cho bạn hai tùy chọn xây dựng khác nhau. Giống như trong thế giới DreamZzz , bạn quyết định câu chuyện sẽ diễn ra theo hướng nào và cách vượt qua trở ngại đó. Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã chọn Jet Pack vì nó có vẻ thú vị hơn đối với chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bạn đã chọn gì.

Tấm nhãn dán cũng rất thú vị vì nó không chỉ có một số nhãn dán cho công trình mà còn có các tính năng bổ sung. Trong hướng dẫn không rõ lý do tại sao chúng được đưa vào nhưng tôi cho rằng trẻ em và người hâm mộ sẽ thấy thú vị khi sử dụng trên các đồ vật khác và tùy chỉnh tài sản của mình.


Giới thiệu LEGO (71454) DreamZzz Mateo & Z-Blob The Robot

Có kích thước nhỏ nên bộ này không mất quá nhiều thời gian để xây dựng. Điều này không có nghĩa là nó không thú vị, với một vài chân Technic và các bộ phận kết hợp với nhau để cuối cùng tạo ra một Robot giống chất nhờn có tên là Z-Blob . Bắt đầu với phần đầu và thân của Mech, bạn xây dựng tấm ngực và phần thân dưới, thêm các nhãn dán và các ô nghiêng để hoàn thiện nó một cách đẹp mắt.

Với các mảnh ở túi 2, bạn làm cả hai tay và cả hai chân. Về cơ bản, đây là bộ đang được xây dựng nhưng được phản chiếu cho bên trái và bên phải. Những thứ này không yêu cầu nhiều bộ phận và gắn vào nhau khá dễ dàng, với các ổ cắm chịu lực cao, các khớp nối rất đẹp và chắc chắn. Mỗi phần tử màu xanh lá cây trong suốt tượng trưng cho chất nhờn lộ ra, chỉ cần gắn vào đầu chốt Technic và có thể xoay toàn bộ 360° .

Toàn bộ thứ này có thể trông hơi kỳ quặc nhưng nó mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên và có thể tự đứng vững trên hai chân của mình khá tốt. Với rất nhiều khớp nối và khả năng cơ động, Z-Blob The Robot có thể được định vị ở nhiều tư thế và không bị lật đổ.

Có một công trình phụ rất nhỏ, thật đáng buồn là tôi không thể nhớ sinh vật này được gọi là gì nhưng về cơ bản, chúng bắt và vận chuyển đứa trẻ đang ngủ đi khắp thế giới DreamZzz . Hình dạng rất gợi nhớ đến Bọ cạp với chiếc đuôi cong và đôi chân giống nhện.

Chỉ bao gồm một số ít chi tiết, bản dựng có độ ổn định đáng ngạc nhiên khi bạn đã căn chỉnh các chân một cách chính xác. Chiếc giường cơ bản chỉ là vậy, cơ bản, được tạo thành từ một tấm 2 × 6 và được lát gạch bên trên, nó sẽ không giành được chiếc giường tốt nhất năm 2023, nhưng nó hoạt động được và một khi Jayden được thêm vào thì trông không quá tệ .


Các minifigures trong LEGO (71454) DreamZzz Mateo & Z-Blob The Robot

Bao gồm trong srt nhỏ nhưng hùng mạnh này là hai Nhân vật nhỏ, một tuyệt vời và một không quá nhiều.

Jayden là một nhân vật nhỏ tuyệt vời nhưng không thực sự là nhân vật chính. Điều duy nhất phù hợp với anh ấy ở đây, trong hình dạng LEGO , là thân hình Kỳ lân ngầu và khuôn mặt độc đáo. Nhân vật đeo một chiếc nẹp, điều này tạo nên một món đồ rất thú vị vì nó có thể được sử dụng trong MOC và các tình huống khác.

Mặt khác, Mateo , thành thật mà nói, lý do chính khiến tôi mua bộ này. Sau khi xem 10 tập đầu tiên của LEGO DreamZzz , Mateo và Chị Izzy của anh ấy trông thật ngầu, Tôi và Con trai tôi chỉ cần có chúng trong bộ sưu tập của mình.

Nhìn tổng thể rất ngầu, với đôi chân đúc, thắt lưng kiểu Batman màu xanh lá cây, thân, phần tóc và mặt hai mặt, còn gì mà không thích?!

Một bên là nụ cười táo bạo của Mateo và bên kia là nụ cười nhếch mép nghiêm túc hơn, gần như tự mãn. Sử dụng Dream Pen & Hourglass đáng tin cậy của anh ấy và bạn sẽ có một nhân vật và nhân vật nhỏ hoàn hảo. Làm tốt lắm LEGO .


Nhìn chung, bộ này là thứ không thể thiếu đối với những người hâm mộ DreamZzz , dù lớn hay nhỏ. Với màu sắc tươi sáng và các tính năng vui chơi dành cho trẻ nhỏ, các bộ phận và phụ kiện thú vị dành cho AFOL , luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Có giá £18,99 , mức giá không quá tệ và là một trong những bộ rẻ nhất trong chủ đề cho đến nay. Việc bao gồm việc chọn phụ kiện Robot để chế tạo rất thú vị và kết hợp công trình một cách đẹp mắt. Là LEGO, bạn có thể tháo nó ra và xây dựng tùy chọn khác, mang lại khả năng chơi lại cao hơn.

Nếu bạn không thể biết nhưng đánh giá của chúng tôi ở trên, chúng tôi yêu thích bộ này và thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó!


Bộ này và những bộ khác trong chủ đề có sẵn từ LEGO Stores và LEGO.com .

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button