Lego Review

Mô hình LEGO The Batman & Selina Kyle Motorcycle Pursuit (76179)

LEGO Batman luôn là một chủ đề đáng tin cậy và hiếm khi gây thất vọng, kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006 cho đến khi hóa thân mới nhất của người lính thập tự chinh đội mũ lưỡi trai, The Batman , đây là một chủ đề thân thiện với trẻ em và người lớn, nắm bắt được bản chất của DC !

Vì vậy, khi làn sóng mới được phát hành, tôi nghĩ mình sẽ thử và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là sử dụng bộ LEGO cấp cơ bản . Cách hợp lý nhất để có được Batman của Robert Pattinson là từ The Batman & Selina Kyle Motorcycle Pursuit (76179) .

Như thường lệ, tôi đã xây dựng tính năng này khi phát trực tiếp trên tài khoản Instagram của mình . Đây là một cách tuyệt vời để tương tác với những người theo dõi và giới thiệu bộ ảnh từ đầu đến cuối. Vui lòng truy cập trang Instagram của chúng tôi và theo dõi chúng tôi để không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, bài đánh giá mới nhất liên quan đến LEGO và hơn thế nữa!

Đánh giá review LEGO The Batman & Selina Kyle Motorcycle Pursuit (76179)

Đối với một bộ nhỏ như vậy, nó nhồi nhét rất nhiều thứ vào hình hộp, với hai nhân vật, xe máy của họ, tín hiệu Người Dơi, v.v. Cùng với hình nền, toàn bộ mọi thứ trông khá đẹp, mặt sau của hộp giống nhau và đồng bộ với mặt trước, chỉ là một thiết lập khác.

Bật tab và mở hộp và bạn sẽ tìm thấy hai bộ hướng dẫn, hai túi được đánh số và một tờ nhãn dán rất nhỏ.

 

Thật thú vị khi có được hai cuốn sách hướng dẫn vì nó cho phép bạn xây dựng cùng với một người bạn hoặc thành viên gia đình. Cứ cho là chúng dành cho hai loại xe máy khác nhau nhưng ít nhất bạn có thể tận hưởng trải nghiệm cùng nhau. Quyết định cuối cùng là ai có được nhân vật này!

Giới thiệu LEGO The Batman & Selina Kyle Motorcycle Pursuit (76179)

Việc xây dựng không liên quan nhiều như bạn mong đợi từ một bộ nhỏ chỉ bao gồm 149 mảnh. Có hai chiếc mô tô được làm bằng gạch mà Người Dơi và Selina Kyle lái, và cả hai đều là những chiếc mô tô trông rất to lớn! 

Nếu bộ này có nhãn hiệu dành cho lứa tuổi 4+ thì tôi sẽ hiểu tại sao những chiếc xe máy lại cồng kềnh như vậy nhưng không phải vậy và chúng ta xứng đáng được hưởng những điều tốt hơn. Trong khi chế tạo chiếc xe đạp của Batman, bạn sẽ đến phần mà phần phía trước quá khổ được kẹp vào chính chiếc xe đạp, nếu bạn chỉ cần bỏ phần đó ra khỏi chiếc xe đạp sẽ trông đẹp hơn rất nhiều và phù hợp hơn với tính thẩm mỹ của The Batman, có lẽ một sự sửa đổi là đang cần.

Chiếc xe đạp của Seline Kyle trông đẹp hơn và hợp lý hơn một chút so với và một lần nữa phù hợp với toàn bộ diện mạo của Batman với những chiếc đinh tán trần lộ ra ngoài và nhìn chung có phần lưng ‘lột xác’ hơn và giống một cỗ máy hơn.

Có một cấu trúc bên nhỏ hơn được đưa vào dưới dạng Tín hiệu Bat mới không chỉ trông bắt mắt mà còn có chức năng lỏng lẻo như một ngọn đèn nhờ ô tròn phát sáng trong bóng tối. Nhãn dán logo Bat trong suốt nằm trên đó trông thực sự thông minh và hoàn thiện toàn bộ quá trình xây dựng Tín hiệu!

Minifigures bên trong LEGO The Batman & Selina Kyle Motorcycle Pursuit (76179)

Đi cùng với các tác phẩm là hai nhân vật nhỏ là The Batman và Selina Kyle ( Cat Woman ). Có được cả hai trong một bộ có giá rất phải chăng là một cách tuyệt vời và tuyệt vời để bạn có được nhân vật Batman mới!

Cả hai đều có hình in rất đẹp, đặc biệt là trên bản thân The Batman, vì anh ấy cũng có những dấu chân đẹp.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi vẫn chưa xem hóa thân mới của Batman trên màn ảnh rộng nên tôi thực sự không thể nhận xét về trang phục của anh ấy, liệu nó có chính xác hay không. Nhưng những gì tôi có thể nói là nó trông rất ngầu và anh ấy chắc chắn có ý kinh doanh, với nhiều khóa, dây đai, nắp và biểu tượng Con Dơi mang tính biểu tượng trên ngực, nó trông thật tuyệt vời.

Mặt khác, Minifigure của Selina Kyle hơi thất vọng một chút và chỉ có hình in trên thân, đừng hiểu sai ý tôi, thật tuyệt khi có cô ấy trong bộ sưu tập nhưng LEGO đã phần nào bỏ qua thiết kế.

Điểm hay của cả hai Nhân vật nhỏ là chúng không chỉ có khuôn mặt thay thế mà còn có thêm tóc và mũ đội đầu. Sự liên lạc tuyệt vời của LEGO và điều này chắc chắn sẽ lấy lại được một số điểm từ trước đó.

Người Dơi cũng có một cái đầu phụ, đúng vậy, một cái đầu khác có thể được thay thế khi anh ta lộ mặt, điều này tôi cho là nó sẽ xảy ra ở một thời điểm nào đó trong phim?

Kết luận về mô hình LEGO 76179 The Batman & Selina Kyle Motorcycle Pursuit

Nhìn chung LEGO The Batman & Selina Kyle Motorcycle Pursuit (76179) là cơ bản nhưng tạo ra một bộ cấp độ đầu vào tốt cho những người hâm mộ mới làm quen với chủ đề này.

Điểm thu hút chính của bộ này chắc chắn là hai Nhân vật nhỏ, Người dơi và Selina Kyle. Chúng có các chi tiết được in đẹp mắt và đặc biệt The Batman trông rất ngầu!

Cả hai chiếc xe đạp đều xấu xí và quá cồng kềnh. Rất tốt cho việc tháo dỡ sau đó và sử dụng các bộ phận trong MOC.

Một tính năng đổi thưởng tuyệt vời là Tín hiệu Bat được xây bằng gạch đi kèm với ô tròn phát sáng trong bóng tối và nhãn dán biểu tượng Bat. Nó dường như hoạt động rất tốt khi tôi tắt đèn trong buổi phát trực tiếp trên Instagram của mình!

Với mức giá £12,99 thì hơi thất vọng và cao hơn một chút so với số tiền tôi thường trả cho loại bộ này, sẽ hợp lý hơn nếu nó ở mức khoảng £9,99. Tôi đã mua cái này từ Amazon với mức giá đã giảm nên tôi thực sự không thể phàn nàn.

Chúng tôi chỉ đề xuất bộ này cho những ai sưu tập Nhân vật nhỏ, đặc biệt nếu bạn có thể giảm bớt bộ này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, chúng tôi thực sự hy vọng bạn thích nó. Thoải mái đưa ra một bình luận dưới đây.

Nếu bạn muốn đóng góp cho The Brick Post bằng cách viết đánh giá hoặc tài liệu khác, vui lòng vào đây để đăng ký, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ và đóng góp của bạn .

Bởi Nguoichoilego.com

Nguyễn Danh Huy Vũ

Tôi là admin Nguyễn Danh Huy Vũ - người đứng sau trang web nguoichoilego.com. Tôi rất hân hạnh được là một phần của cộng đồng yêu thích Lego và muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người. Tôi đã dành nhiều năm trong lĩnh vực này, đắm chìm vào thế giới đầy sáng tạo và phong phú của Lego. Kinh nghiệm chơi và sưu tập Lego đã giúp tôi hiểu sâu hơn về những giá trị vô cùng đặc biệt mà Lego mang lại cho trẻ em và người lớn. Lego không chỉ là một trò chơi xây dựng đơn giản, mà còn là công cụ giáo dục thú vị và hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo và logic trong mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button